Tiếng Việt | English

Đảng cho tôi tất cả

Đó là phát biểu của đảng viên Trần Kim Trọng đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Ân, tại lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông. Dịp này, người bạn đời của ông - bà Nguyễn Kim Ánh cũng được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

 • Trưởng Công an xã hết lòng vì dân

  Trưởng Công an xã hết lòng vì dân

  Đại úy Lê Tấn Dư - Trưởng Công an xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, là một trong những gương điển hình tiêu biểu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Anh đảm nhận nhiệm vụ Trưởng Công an xã Mỹ Lộc từ năm 2014 đến nay.

 • Nặng lòng với công tác xã hội

  Nặng lòng với công tác xã hội

  Ở ấp Nhơn Trị 2, xã Nhơn Thạnh Trung, TP.Tân An, tỉnh Long An mọi người cảm phục tấm lòng vì người nghèo của vợ chồng ông Nguyễn Văn Phúc và bà Trần Thị Keo.

 • Thầm lặng góp “mật ngọt” cho đời

  Thầm lặng góp “mật ngọt” cho đời

  Trong cuộc sống, có biết bao tấm lòng thiện nguyện âm thầm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh; những người lặng lẽ làm đẹp cho đời bằng những công việc vô cùng ý nghĩa...

 • Vòng tay yêu thương

  Vòng tay yêu thương

  Năm 2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An thực hiện mô hình Vòng tay yêu thương, góp tiền gây quỹ giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 • Người cao tuổi làm kinh tế giỏi

  Người cao tuổi làm kinh tế giỏi

  Chịu khó học hỏi để làm kinh tế, rất nhiệt tình, gần gũi, luôn đi đầu trong mọi hoạt động ở địa phương... Đó là những gì mà người dân ấp Bến Long, nhận xét về ông Nguyễn Khắc Hưng...

 • Cán bộ phụ nữ tiêu biểu

  Cán bộ phụ nữ tiêu biểu

  Hơn 17 năm tham gia công tác hội, chị Thủy luôn tích cực vận động chị em tham gia sinh hoạt, xây dựng phong trào hội vững mạnh, để tổ chức hội thực sự trở thành mái nhà chung của nhiều hội viên.

 • Công an TP.Tân An: Đến nhà làm giấy CMND cho người già, tàn tật

  Công an TP.Tân An: Đến nhà làm giấy CMND cho người già, tàn tật

  Với tinh thần vì dân phục vụ, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Tân An, tỉnh Long An đến tận nhà làm giấy chứng minh nhân dân (CMND) cho người già, người tàn tật...

 • Hết lòng vì người nghèo

  Hết lòng vì người nghèo

  Chị Tống Thị Kim Hương - kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, là một trong những mạnh thường quân có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo xã Thuận Bình, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

 • Gương sáng trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

  Gương sáng trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc

  Trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình, tiêu biểu, trong đó có anh Huỳnh Ngọc Vũ - Công an viên phụ trách ấp 9, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

 • Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp khéo vận động

  Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp khéo vận động

  Vài năm trở lại đây, các công trình công cộng, nhất là hệ thống đường giao thông trên địa bàn ấp Nhựt Long, xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ ngày càng khang trang, sạch, đẹp, đời sống người dân được nâng lên rõ nét

 • Biến ve chai thành niềm vui

  Biến ve chai thành niềm vui

  Bí thư Đoàn xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An - Trần Nam Trung kể: “Giờ đây, thỉnh thoảng đi qua các xã lân cận, gặp người quen, tôi hay nhận được câu hỏi “Dạo này còn nhặt ve chai không?”.

 • Những tấm gương cựu chiến binh giữa đời thường

  Những tấm gương cựu chiến binh giữa đời thường

  Trở về cuộc sống đời thường, nhiều cựu chiến binh trên địa bàn tỉnh Long An không ngại khó khăn, vất vả, cố gắng chăm lo phát triển kinh tế gia đình và nuôi dạy các con học hành đến nơi, đến chốn.