Thủ Thừa: Tiêu hủy 400kg lòng bò tẩm hóa chất
Khoảng 15h, ngày 23/12, Đoàn kiểm tra liên ngành về An toàn thực phẩm huyện Thủ Thừa tiến hành tiêu hủy 400 kg lòng bò đã qua xử lý bằng hóa chất; 7,5 kg Natri metasunfit và 1 bình oxi già, có trọng lượng 35 kg không có nguồn gốc xuất xứ.
- Ăn quá nhanh và quá muộn gây hại như thế nào? (18/04)
- Bị đầy hơi, khó tiêu: 5 loại trà thảo dược giúp mau khỏi (18/04)
- Cân nặng quá khổ tác động đến thận thế nào? (18/04)
- Cha mẹ kiểm soát, áp lực học tập..., 22% trẻ vị thành niên có vấn đề sức khỏe tâm thần (17/04)
- Cảnh báo tái nhiễm bệnh tay chân miệng, căn bệnh năm ngoái đã 'nóng' ở TP.HCM (17/04)
- Tại sao cần đưa sàng lọc ung thư vú, cổ tử cung vào chi trả BHYT? (16/04)
- Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu? (16/04)
- Ăn lẩu ai cũng vô tư thò đũa vào nồi, cả mâm chung bát nước chấm nguy cơ mắc bệnh gì? (16/04)
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Những thói quen buổi tối giúp tăng cường sức khỏe
- Ngày Thế giới phòng chống béo phì 4/3: Những cách giảm cân tự nhiên
- Long An cho chủ trương đầu tư 89 máy chạy thận nhân tạo
- Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến sinh lý nam giới như thế nào?
- Bệnh đường tiết niệu vào mùa hè: Làm sao để phòng tránh?
- Thực phẩm chứa canxi có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
- Bà hiến gan cứu sống cháu gái 2 tuổi suy gan giai đoạn cuối
- Dùng nước mía tránh mất nước ngày nắng nóng và chữa nhiều bệnh
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Ăn lẩu ai cũng vô tư thò đũa vào nồi, cả mâm chung bát nước chấm nguy cơ mắc bệnh gì?
- Cảnh báo tái nhiễm bệnh tay chân miệng, căn bệnh năm ngoái đã 'nóng' ở TP.HCM
- Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới