Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "Vì bình yên nhân dân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Tân Thành: Giữ bình yên cuộc sống người dân

Tân Thành: Giữ bình yên cuộc sống người dân 

Cập Nhật 14/05/2019

Những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Tân Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động giữ gìn an ninh, trật tự, phòng, chống tội phạm nên tình hình địa bàn luôn ổn định.

Tag: Tân Thành, Giữ bình yên cuộc sống người dân, Chủ tịch UBND xã, Lê Văn Hồng, Camera giám sát, Nguyễn Thị Huệ, Long An

Vì bình yên nhân dân

Vì bình yên nhân dân 

Cập Nhật 08/10/2018

“Nếu không đẩy mạnh tuần tra, truy bắt tội phạm, người dân sẽ bất an, không thể tập trung chăm lo đời sống gia đình. Mình cảm thấy có lỗi với họ”. Đó là những chia sẻ chân tình của Đại úy Lê Tấn Dư.

Tag: Vì bình yên nhân dân, camera an ninh, Cần Đước, Cần Giuộc, phòng chống tội phạm, tấn công tội phạm, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Long An

Bình yên đón tết

Bình yên đón tết 

Cập Nhật 07/02/2018

Với những người lính, các anh vui tết bên đồng đội và thực hiện nhiệm vụ cao cả - giữ gìn bình yên biên giới để nhân dân vui xuân, đón tết.

Tag: Bình yên đón tết, vui xuân không quên nhiệm vụ, hy sinh tình cảm riêng tư, Long An

Bình yên biên giới Tây Nam

Bình yên biên giới Tây Nam 

Cập Nhật 05/02/2018

Ở đó có tình cảm quân - dân như cá với nước, có tình hữu nghị bền chặt giúp nhau làm ăn giữa nhân dân 2 nước và đầy ắp tình người với khách phương xa.

Tag: Bình yên biên giới Tây Nam, tình cảm quân dân, tình hữu nghị, long an

Vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân

Vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân 

Cập Nhật 30/08/2017

Trưởng Công an xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An - Văn Cao Trí Vũ cho biết, đây là công việc mình sẽ gắn bó suốt đời. Vì vậy, anh xác định cho mình mục tiêu: Suốt đời cống hiến vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tag: Trưởng Công an xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, Văn Cao Trí Vũ, Suốt đời cống hiến vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, an ninh, trật tự, long an

Chăm lo sự bình yên của nhân dân

Chăm lo sự bình yên của nhân dân 

Cập Nhật 05/10/2016

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong từng cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tag: lê phát phước, công an huyện tân trụ, học tập và làm theo gương bác, chăm lo sự bình yên của nhân dân, báo long an, tin tức long an

Những người bảo vệ bình yên biên giới

Những người bảo vệ bình yên biên giới 

Cập Nhật 03/03/2016

Ở vùng biên giới xa xôi, những người chiến sĩ Biên phòng Long An luôn mang trong lòng nỗi nhớ gia đình, quê hương. Gác lại nỗi niềm riêng, các anh luôn làm tròn nhiệm vụ với Tổ quốc, với nhân dân.

Tag: bảo vệ bình yên biên giới, Biên phòng Long An, chiến sĩ, Báo Long An

Bình yên cho nhân dân - hạnh phúc người lính biên phòng

Bình yên cho nhân dân - hạnh phúc người lính biên phòng 

Cập Nhật 11/02/2016

Đón xuân nơi biên giới trở thành nét đẹp của những cán bộ, chiến sĩ biên phòng. Nơi biên cương Tổ quốc, hàng ngày, hàng giờ,có những người lính với trái tim hồng ngày đêm vững vàng giữ bình yên trên mỗi tấc đất quê hương.

Tag: bộ đội biên phòng, đồn biên phòng, bình yên biên giới, tuần tra biên giới, Long An

Vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân

Vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân 

Cập Nhật 09/02/2016

Xuân đến mọi nơi, xuân về với mọi nhà, nơi nào được bình yên, nơi ấy có mùa xuân. Người dân Long An được hưởng trọn vẹn mùa xuân bình yên, hạnh phúc có công sức rất lớn của những người bảo vệ mùa xuân - lực lượng Công an nhân dân.

Tag: Vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân, mùa xuân vĩnh cửu, Công an nhân dân, bảo vệ mùa xuân, báo long an

Long An: Vì cuộc sống bình yên 

Cập Nhật 10/08/2015

“Mắt dân như mắt khóm” - tai, mắt nhân dân có mặt ở khắp nơi, là cơ sở cách mạng, điểm tựa tin cậy cho lực lượng công an, quân đội xây dựng thế trận an ninh nhân dân và quốc phòng toàn dân vững chắc.

Tag: Vì cuộc sống bình yên, Mắt dân như mắt khóm, điểm tựa tin cậy