Vĩnh Thuyên Kim là quán quân Người nghệ sĩ đa tài

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã trở thành quán quân đầu tiên của Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu tiên, với giải thưởng 200 triệu đồng trong đêm chung kết 29/11.

 • Á hậu Lệ Hằng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016

  Á hậu Lệ Hằng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016

  Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Đặng Thị Lệ Hằng sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016 diễn ra tại Philippines từ 13 - 30/1/2017.

 • Sự khởi đầu

  Sự khởi đầu

  Một sự khởi đầu mà ngay cả tôi và cậu ta, cả hai đều không biết. Anh đúng là mẫu người mà tôi thích nhưng đó chỉ là mẫu người mà thôi, còn người tôi thích lại là người tôi cố gắng tìm kiếm nơi anh.

 • ​Noo Phước Thịnh được vinh danh ở giải MAMA

  ​Noo Phước Thịnh được vinh danh ở giải MAMA

  Tối 2/12, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã vinh dự được nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2016 (MAMA 2016) diễn ra tại Hong Kong.

 • Ngậm ngùi tiễn biệt người thầy, người bạn nghĩa tình Quang Lý 

  Ngậm ngùi tiễn biệt người thầy, người bạn nghĩa tình Quang Lý

  Từ sáng sớm 2/12, rất nhiều người đã đến viếng và nói lời tiễn biệt NSƯT Quang Lý tại Nhà tang lễ TP.HCM, 25 Lê Quý Đôn, Q.3.

 • Ca sĩ Quang Lý qua đời

  Ca sĩ Quang Lý qua đời

  Bà Đào Thị Minh Nguyệt - vợ của ca sĩ Quang Lý, thông tin cho phóng viên Báo Người Lao Động rằng nam ca sĩ này qua đời lúc 9 giờ ngày 1-12, do nhồi máu cơ tim sau khi ông tập thể dục về, hưởng thọ 65 tuổi.

 • Tình hẹn mùa trái chín

  Tình hẹn mùa trái chín

  Đó là tựa đề của vở cải lương hài nhẹ nhàng nhưng sâu sắc mà đạo diễn, diễn viên Đoàn Nghệ thuật Cải lương Long An đã tích cực tập luyện phục vụ khán giả vùng sâu, vùng xa trong những ngày cuối năm.

 • Britney Châu Nguyễn đăng quang Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ 

  Britney Châu Nguyễn đăng quang Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ

  Britney Châu Nguyễn, đại diện nhan sắc đến từ Việt Nam vừa đăng quang trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ 2016.

 • Mùa gieo hạt

  Mùa gieo hạt

  Khi những cơn mưa sầm sập, lê thê trắng đất trắng trời đã qua đi; khi nắng bắt đầu le lói lọt chui qua những kẽ hở của tấm màn mây. Và bão không còn lởn vởn ngoài khơi, lũ không còn rình rập nơi thượng nguồn...

 • Bài học của cô giáo trẻ

  Bài học của cô giáo trẻ

  Bài học đầu tiên khi mới được đứng trên bục giảng chưa lâu. Bài học thấm thía về cái lý và cái tình mẹ vừa nói với cô, cũng là bài học chính cô tự cho mình, buộc mình phải nhớ mãi về sau.

 • Thạch Sớt và Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca 

  Thạch Sớt và Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca

  Đêm 14 /11, cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đã vượt qua hai cặp đôi còn lại trở thành quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca.

 • Nhà văn Đoàn Giỏi- Đại thụ phương Nam

  Nhà văn Đoàn Giỏi- Đại thụ phương Nam

  NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt độc giả 8 tác phẩm của nhà văn Đoàn Giỏi - một trong những nhà văn viết cho thiếu nhi nổi bật nhất của văn học Việt Nam.

 • Lan trắng tiễn đưa 'Sầu nữ' Út Bạch Lan  

  Lan trắng tiễn đưa 'Sầu nữ' Út Bạch Lan

  Từ trước 6g sáng 8/11, dù mưa rơi không ngớt, đông đảo nghệ sĩ và khán giả đã đội mưa đến chùa Ấn Quang (243, Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM) để tiễn đưa NSƯT Út Bạch Lan lần cuối.