Góc quán bao dung

Quán vẫn thủy chung với bao lớp người từng đặt chân đến. Chỉ là quán thôi mà sao bao dung đến vậy! Hôm nay, chỉ còn một mình tôi và Giáng Mi, ngoại ô chiều

 • Ký ức tuổi thơ

  Ký ức tuổi thơ

  Con người ai cũng có tuổi thơ, tạo thành những nếp gấp êm đềm trong tâm trí, những nếp gấp ấy mắc lại ở một khúc nào đó trong ký ức, để rồi khi có ai đó vô thức chạm vào, nó sẽ bùng nổ vô cùng mạnh mẽ như những đợt sóng.

 • Tháng Tư miền ký ức!

  Tháng Tư miền ký ức!

  Tháng Tư khát khao!, Tháng Tư rực lửa!, Tháng Tư chói chang miền ký ức!, Tháng Tư đợi chờ hội ngộ những vòng tay...

 • Vàm Cỏ - Dòng chảy thi ca

  Vàm Cỏ - Dòng chảy thi ca

  “Vàm Cỏ - Dòng chảy thi ca” là tên tập thơ thứ 14 của CLB. Tập thơ dày 300 trang, tập hợp những sáng tác của 30 tác giả được ra mắt bạn đọc trong tháng 4/2017 này với đủ thể loại và bút pháp riêng.

 • Mẹ tôi

  Mẹ tôi

  Gom hết những vết chì của con/ Vẫn không lấp đầy những tháng ngày của mẹ/ Chắt chiu từng đồng bạc lẻ/ Mẹ đan niềm vui gầy guộc thành chiếc áo đời con

 • Những khoảnh khắc trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống 

  Những khoảnh khắc trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống

  Có nhiều khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống được “đóng băng” lại trong những bức ảnh vô cùng độc đáo.

 • Lô tô - Khoảng lặng của cộng đồng LGBT

  Lô tô - Khoảng lặng của cộng đồng LGBT

  Với Lô tô, người xem đau cùng nỗi đau của những mảnh đời LGBT (đồng tính nam, nữ, lưỡng tính và chuyển giới), cùng vui, cùng buồn và cùng khát khao với họ.

 • Mình có yêu nhau đâu

  Mình có yêu nhau đâu

  Chẳng biết tự bao giờ, ngôi nhà của Liên như chốn dừng chân của chàng lữ khách sau những ngày mệt nhoài theo những cung bậc cảm xúc của con tim.

 • Phim điện ảnh “Sài Gòn, Anh yêu em” đoạt giải Cánh diều Vàng 2016

  Phim điện ảnh “Sài Gòn, Anh yêu em” đoạt giải Cánh diều Vàng 2016

  Lễ trao giải thưởng Cánh Diều năm nay được tổ chức tại TP.HCM. Hai đứa trẻ, Zippo, Mù tạt và em, Sài Gòn anh yêu em là những phim đã đoạt Cánh Diều Vàng ở các hạng mục phim tài liệu, truyền hình và điện ảnh.

 • Bóng dáng quê hương

  Bóng dáng quê hương

  Tre là bóng dáng của quê hương, là đề tài muôn thuở, giàu ngôn ngữ hình tượng, len lỏi trầm lắng trong chất thơ, điệu nhạc, từng câu ca dao, lời hát làm nên sự phong phú bản sắc văn hóa cội nguồn của dân tộc...

 • Những dòng sông muôn nơi chảy về Sài Gòn

  Những dòng sông muôn nơi chảy về Sài Gòn

  Như thể một biến thể của “vô ngôn” theo chủ ý đầy dư vị của đạo diễn kiêm biên kịch Phan Đăng Di, dấu ba chấm trong tên phim “Cha và con và...” mênh mông biết nhường nào.

 • Hướng về nguồn cội

  Hướng về nguồn cội

  “Dù ai đi ngược về xuôi/Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba”/Hỡi người dân Việt gần xa/Chung tay gánh vác san hà non sông

 • Xuân Hòa - Biến hóa trong từng vai diễn

  Xuân Hòa - Biến hóa trong từng vai diễn

  Bằng niềm đam mê, Xuân Hòa có sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng vai diễn. Không quá vội vã, Xuân Hòa cố giữ cho mình từng bước tiến đều đặn bởi theo cô, “Sôi nổi không phải là bản tính của tôi nhưng “lặng” quá khán giả sẽ dễ quên mình”