Tiếng Việt | English

22/12/2015 - 16:16

Long An

Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Trong thời chiến cũng như thời bình, quân đội nhân dân Việt Nam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt và khẳng định lực lượng vũ trang tỉnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó

Ngày 22-12-2015, Tỉnh ủy Long An tổ chức gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) (22/12/1944 – 22/12/2015).

Dự họp mặt có Bí thư Tỉnh ủy - Phạm Văn Rạnh, Chủ tịch UBND tỉnh - Đỗ Hữu Lâm, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu Quân khu 7 - Đại tá Đỗ Văn Long và 174 cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy – Phạm Văn Rạnh đã ôn lại truyền thống 71 năm xây dựng và phát triển của QĐNDVN. Qua đó khẳng định, trong thời chiến cũng như thời bình, QĐNDVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Điều đó được thể hiện rõ khi nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, kẻ thù nào cũng đánh thắng và xứng đáng với niềm tự hào vinh dự “Bộ đội Cụ Hồ”.

Các đồng chí cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu tham dự buổi họp mặt.

Bí thư Tỉnh ủy - Phạm Văn Rạnh nhấn mạnh: “Tiếp nối truyền thống đó, sau khi về với cuộc sống đời thường, các đồng chí từng công tác trong quân đội vẫn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh, đất nước. Điều đó thể hiện qua những việc làm và sự gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân c