Tiếng Việt | English

22/08/2015 - 05:12

“Đồ tể” Pepe được Real gia hạn hợp đồng đến năm 2017

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ của Real, trung vệ Pepe đã được ban lãnh đạo Real gia hạn hợp đồng đến năm 2017.

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ Real, ban lãnh đạo Los Blancos đã gia hạn hợp đồng thành công với Pepe. Theo đó, trung vệ người Bồ Đào Nha sẽ ở lại sân Bernabeu tới 30 tháng 6 năm 2017.

Như vậy, Pepe sẽ tiếp tục gắn bó với sân Bernabeu 2 năm nữa. Hợp đồng này đã dập tắt tin đồn anh sẽ ra đi vào cuối mùa giải này khi hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 6/2016.

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp của Pepe với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Đồng thời, nó cũng cho thấy Los Blancos ngày càng chú trọng đến việc giữ chân công thần.

Pepe ở lại Real đến năm 2017 (Ảnh: Real Madrid)

Cách đây ít ngày, người đá cặp trung vệ với Pepe là Ramos cũng được ban lãnh đạo Real gia hạn hợp đồng tới năm 2020. Như vậy, tính đến thời điểm này của mùa Hè, Real đã gia hạn hợp đồng với 4 hậu vệ chính. Trước Pepe và Ramos là hai hậu vệ cánh Carvajal và Marcelo cũng được gia hạn hợp đồng.

Pepe gia nhập Real từ câu lạc bộ Porto vào năm 2007 với bản hợp đồng trị giá 30 triệu euro. Kể từ đó tới nay Pepe trở thành trụ cột không thể thay thế ở hàng thủ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tính đến thời điểm này, Pepe đã ra sân 285 trận ghi 12 bàn thắng cho đội chủ sân Bernabeu. Trung vệ người Bồ Đào Nha cùng Real giành được 1 UEFA Champions League, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 FIFA Club World Cup, 1 Cúp nhà Vua, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha và 2 chức vô địch La Liga./.

CTV Hoàng Yến/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết