Tiếng Việt | English

20/01/2021 - 17:25

Ấm áp và long trọng Ngày hội VASEAN trước thềm Xuân Tân Sửu

Lễ tổng kết năm, kỷ niệm 12 năm thành lập Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN) và kỷ niệm 25 năm Việt Nam gia nhập ASEAN vừa được long trọng diễn ra tại trung tâm quận 1 - TP.HCM, dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Phúc Khang.

Ban lãnh đạo Phúc Khang chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh sự quán các nước ASEAN cùng lãnh đạo Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN

Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines,… tại TP.HCM và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương.

Phát biểu chào mừng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Khang - Lưu Thị Thanh Mẫu bày tỏ sự trọng thị khi đón tiếp những đại biểu khách mời và vinh dự phối hợp cùng VASEAN và Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM tổ chức chương trình này.

Ban lãnh đạo Phúc Khang tặng hoa chúc mừng Lãnh sự quán các nước ASEAN tham dự sự kiện

Là Nhà tiên phong Phát triển Công trình xanh tại Việt Nam, với phương châm kiến tạo những cộng đồng xanh, hiện đại, giàu tính nhân văn dựa trên nền tảng các giá trị truyền thống thuần việt, tại chương trình, Phúc Khang đã giới thiệu tới các đại biểu tham dự chương trình căn hộ mẫu của một trong những công trình Xanh mà Phúc Khang xây dựng, những điểm đặc sắc về văn hoá, truyền thống dân tộc Việt Nam qua tiểu cảnh sự tích bánh chưng, bánh dày và trình bày những phong tục tập quán trong ngày tết cổ truyền của dân tộc qua việc bố trí các không gian đón tết.

Dịp này, lãnh đạo Trung ương Hội VASEAN, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của VASEAN./.

Nhựt Hồ

Chia sẻ bài viết