Tiếng Việt | English

28/09/2015 - 06:49

Bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) vừa chính thức khởi động chương trình bình chọn trực tuyến sản phẩm an toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015 trên website: binhchon.vnisa.org.vn.

Chương trình bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015 diễn ra từ nay đến ngày 14/11. Theo đó, người sử dụng công nghệ thông tin trong cả nước bình chọn online phần mềm chống mã độc cho máy tính đơn lẻ và cho điện thoại thông minh (bao gồm cả các phần mềm trả phí và miễn phí) trên trang web của Hiệp hội.

Kết quả bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất năm 2015 sẽ được VNISA công bố sau ngày 15/11/2015, trong Hội thảo quốc tế tổ chức nhân sự kiện “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” năm 2015.

Ban tổ chức chương trình sẽ có các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo chương trình bình chọn diễn ra công bằng, khách quan và trung thực. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chuẩn bị một số phần thưởng tặng ngẫu nhiên cho một số người tham gia bình chọn may mắn nhất.

Bình chọn sản phẩm An toàn thông tin được yêu thích nhất 2015 là hoạt động được VNISA triển khai nhằm thực hiện Đề án Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 893/QĐ-TTg ngày 19/6/2015, góp nâng cao nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng các phần mềm chống mã độc và khả năng nhận biết.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hướng tới mục đích đánh giá các phần mềm chống mã độc hiện có của người tiêu dùng trong nước./.

Xuân Tùng/Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích