Tiếng Việt | English

31/03/2023 - 16:47

Bộ Công an vào Đồng Nai phối hợp điều tra vụ bốc được 4 biển số đẹp

Bộ Công an đã cử đoàn công tác vào Đồng Nai phối hợp công an tỉnh này điều tra, xác minh cặp vợ chồng bốc được 4 biển số xe máy đẹp.

Chiều 31/3, thông tin từ Công an Đồng Nai xác nhận, Bộ Công an đã cử đoàn công tác đến Đồng Nai phối hợp xác minh, làm rõ vụ việc cặp vợ chồng ở địa phương này bốc được 4 biển số xe máy đẹp.

Bộ Công an cử người đến Đồng Nai phối hợp xác minh vụ vợ chồng bốc được 4 biển số xe máy đẹp

Theo đó, trong sáng cùng ngày, đoàn công tác của Bộ Công an đã đến và tiến hành làm việc.

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, vào chiều 29/3, mạng xã hội chia sẻ thông tin đôi nam nữ bốc được 4 biển số xe máy đẹp, gồm 60B6-888.89, 60B6-888.86, 60B6-888.88 và 60B6-888.68.

Vụ việc được cho xảy ra tại xã Sông Nhạn (H.Cẩm Mỹ). Cũng theo thông tin mạng xã hội, 4 chiếc xe máy bấm được các biển số đẹp nói trên đều có giá trị rất lớn trên thị trường. Cụ thể các xe này mang nhãn hiệu SH 150i, Suzuki RGV 120 (thường gọi là Su xì-po) và YaZ.

Ngay trong tối 29/3, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra gồm lực lượng thuộc Phòng CSGT, Phòng Tham mưu và Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, đến Công an xã Sông Nhạn (H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai) xác minh.

Tại đây, đoàn kiểm tra đã niêm phong hồ sơ, máy móc để phục vụ điều tra. Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nêu rõ: "Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm".

Cũng theo Công an tỉnh Đồng Nai, bước đầu xác định đôi nam nữ bấm được 4 biển số xe máy đẹp trên là vợ chồng./.

Lê Lâm (thanhnien.vn)

Chia sẻ bài viết