Tiếng Việt | English

01/04/2016 - 20:51

Cà Mau: Bác sĩ phát hiện “con nghiện” đã tử vong khi đến thăm khám

Sáng ngày 1/4/2016, tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vừa bàn giao thi thể của Trần Trung Trực (33 tuổi, ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) cho gia đình nạn nhân đưa về quê lo hậu sự.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau xác định, Trực đã tử vong trước khi được thăm khám

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào khoảng 14 giờ 40 phút ngày 31/3/2016, có hai thanh niên chở Trực đến khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau nhập viện, nhưng khi vừa đưa Trực vào phòng cấp cứu thì hai người này lập tức rời khỏi bệnh viện. Khi các y, bác sĩ đến thăm khám thì phát hiện Trực đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã phối hợp cùng các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm tử thi và các thao tác nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Ông Trần Hoàng Nghĩa (67 tuổi, cha ruột nạn nhân) cho biết, Trực là người nghiện ma túy đã nhiều năm, bỏ nhà đi gần 6 tháng nay, gia đình không biết Trực đi đâu, cho đến khi hay tin con trai tử vong. Ông Nghĩa cũng cho biết thêm, gia đình ông sẽ không yêu cầu điều tra về cái chết của nạn nhân./.

Thiên Bảo

Chia sẻ bài viết