Tiếng Việt | English

11/10/2015 - 18:39

Cảnh sát đột kích quán cà phê, phá sòng bạc toàn công chức

Cảnh sát ập vào bắt giữ một ổ cờ bạc quy mô tổ chức tại quán cà phê; đáng nói trong số đó có 2 người hành nghề luật sư.

Trung tá Nguyễn Mai Chức - Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự cho biết, công an Q.Thủ Đức, TP.HCM vừa triệt phá một sòng bạc quy mô tổ chức tại quán cà phê. Trong số 6 đối tượng công an bắt giữ, có 2 người là luật sư.

Các đối tượng bị bắt giữ

Được biết 6 đối tượng bị tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý về hành vi đánh bạc gồm: Nguyễn Văn Thắng (SN 1974, quê Đắk Lắk), Đành Mạnh Là (SN 1964, ngụ Q.10), Cao Việt Thành (SN 1984, quê Nghệ An), Nguyễn Thái Phong (SN 1982, quê Bình Thuận), Đặng Văn Trí (SN 1982, quê Gia Lai) và Nguyễn Văn Mười (SN 1963, quê Hà Tĩnh). Trong đó Thắng và Trí được xác định là luật sư, đang hành nghề tại TP.HCM.

Trước đó, qua quá trình điều tra theo dõi, khoảng 22h30 ngày 9/10, trinh sát hình sự công an Q.Thủ Đức đã bất ngờ ập vào sòng bạc được tổ chức quy mô tại quán cà phê không số ở KP.5, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức do Nguyễn Văn Mười làm chủ.

Tại đây công an bắt quả tang Mười cùng 5 đối tượng khác đang sát phạt với nhau bằng hình thức Liêng (bài cào tố 3 lá kiểu miền Bắc).

Lúc bị ập bắt, các đối tượng tán loạn nhưng nhanh chóng bị trấn áp. Có một đối tượng nhảy xuống con rạch gần đó nhằm thoát thân nhưng cũng không thành. Hiện trường công an còn thu giữ tang vật lên đến hàng chục triệu đồng.

Được biết sòng bạc được tổ chức tại quán cà phê của Mười từ trưa đến chiều tối, chủ yếu quy tụ những con bạc là công chức, trong đó có các luật sư. Có lúc mức sát phạt lên đến vài triệu đồng/ván./.

Theo Đàm Đệ/Vietnamnet/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết