Tiếng Việt | English

20/07/2022 - 14:34

Chuyển nhượng 20/7: Đội bóng của Beckham muốn đưa Messi sang Mỹ "dưỡng già"

Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay (20/7), Đội bóng của Beckham muốn đưa Messi sang Mỹ "dưỡng già", Juventus có hậu vệ hàng đầu Serie A.

Đội bóng của Beckham muốn đưa Messi sang Mỹ "dưỡng già": Inter Miami, đội bóng đang được sở hữu bởi cựu danh thủ David Beckham đang lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi về thi đấu ở giải MLS. Tuy nhiên, thương vụ này sẽ khó có thể thực hiện trong kỳ chuyển nhượng Hè 2022. 


Đội bóng của Beckham muốn đưa Messi sang Mỹ. 

Juventus có hậu vệ hàng đầu Serie A: Sau khi chia tay De Ligt, Juventus có sự thay thế chất lượng mang tên Gleison Bremer. Để có được sự phục vụ của cầu thủ thi đấu cho Torino mùa trước, Juve đã phải chi 40 triệu Euro kèm điều khoản phụ trị giá 7 triệu Euro. 

Man City từ chối đổi Bernardo lấy Neymar: PSG từng đề nghị đổi Neymar lấy Bernardo Silva Hè này nhưng Man City từ chối. The Citizens ưu tiên tuyển mộ các cầu thủ trẻ hơn là đưa về sân Etihad cầu thủ đã quá 30 tuổi như Neymar. 

Cavani gia nhập Villarreal sau khi rời MU: Theo thông tin từ Marca, Cavani đã đạt thỏa thuận gia nhập Villarreal sau khi nói lời chia tay MU. Trước khi chọn gia nhập Villarreal, Cavani cân nhắc một số đại diện khác ở châu Âu trong đó nổi bật là Fenerbahçe. Tuy vậy, chân sút người Uruguay chọn gia nhập Villarreal và Cavani sẽ tái ngộ người thầy cũ Unai Emery tại đội chủ sân La Ceramica. 

Sevilla từ chối đề nghị mua Kounde của Barca: Barca đã gửi lời đề nghị mua Kounde đến Sevilla nhưng đội bóng này đã từ chối. Sevilla muốn nhận được 65 triệu Euro từ thương vụ này nhưng Barca khó lòng đáp ứng được./. 

PV/VOV.VN

Chia sẻ bài viết