Tiếng Việt | English

27/01/2022 - 03:29

Công ty TNHH Tập đoàn An Nông trao tặng gần 1 tỉ đồng quà tết cho gia đình khó khăn, gia đình chính sách Long An

Trong 2 ngày 25 và 26/01, Công ty TNHH Tập đoàn An Nông trao tặng 1.800 phần quà tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên được Tập đoàn An Nông triển khai mỗi dịp xuân về nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho người dân trên địa bàn tỉnh Long An.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Tập đoàn An Nông - Hoàng Hải (thứ 3 từ trái sang) trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ

Theo đó, Công ty TNHH Tập đoàn An Nông tiến hành trao tặng quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn các xã Mỹ Thạnh Bắc, Bình Hòa Hưng, Bình Hòa Nam (huyện Đức Huệ), xã Hựu Thạnh, thị trấn Đức Hòa (huyện Đức Hòa), bà con lưu trú tại hệ thống chung cư, nhà trọ của Tập đoàn An Nông tại huyện Bến Lức, Đức Hòa và TP.HCM. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm, gạo và tiền mặt.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Tập đoàn An Nông - Hoàng Hải cho biết: "Song song việc phát triển sản xuất, kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được Công Ty TNHH Tập đoàn An Nông quan tâm thực hiện bằng nhiều hoạt động thiết thực. Năm 2021, dịch bệnh tác động đến đời sống mọi nhà, ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh nhưng công ty luôn cố gắng dành gần 1 tỉ đồng để chia sẻ, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần giúp người dân nghèo có điều kiện đón tết đầm ấm".

Biểu diễn văn nghệ phục vụ người dân sống tại chung cư An Nông và trao quà tết năm 2022

Tại các điểm trao quà, công ty đều tổ chức chương trình nghệ thuật do ca sĩ Bích Thủy dàn dựng để phục vụ người dân với nhiều ca khúc do cố nhạc sĩ ưu tú Bắc Sơn sáng tác như Sa mưa giông, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Em đi trên cỏ non,… qua tiếng hát của các ca sĩ Hạ Châu, Bích Thủy, Bích Phượng, NSUT Tâm Tâm, Huỳnh Bá Thanh, Cẩm Như,…/.

An Thuận

Chia sẻ bài viết