Tiếng Việt | English

20/11/2021 - 17:03

Đâm chết người vì tiếng nẹt pô xe máy lớn

Đêm khuya nghe người khác chạy xe về nhà trọ với tiếng nổ lớn, khi bị người này thách thức, Nguyễn Bảo Quốc cầm dao đâm nạn nhân tử vong.

Ngày 19/11, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Bảo Quốc (SN 1995), ngụ phường Vĩnh Lợi, TP Rạch Giá (Kiên Giang) 14 năm tù về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Nguyễn Trường Vũ ở cùng nhà trọ với bị cáo

Bị cáo Nguyễn Bảo Quốc tại phiên tòa

Bị cáo Nguyễn Bảo Quốc tại phiên tòa

Theo cáo trạng, khoảng 00 giờ, ngày 9/9/2020, sau khi nhậu xong chuẩn bị đi ngủ thì Quốc nghe tiếng xe máy của Vũ và một số người bạn khác chạy về nhà trọ (cùng với dãy phòng trọ nơi Quốc đang ở) với tiếng xe máy rất lớn, cộng thêm những người này khi vào phòng trọ còn nói chuyện to tiếng làm Quốc ngủ không được.

Tức giận Quốc đi ra la lớn về phía nhóm của Vũ rằng nói chuyện nhỏ cho mọi người còn ngủ chứ lớn quá là Quốc đánh Vũ và nhóm bạn ngay và luôn. Vừa nghe Quốc hăm dọa nên Vũ lên tiếng thách thức. Đang có hơi men trong người, tức giận Quốc lấy dao ra để đánh nhau với Vũ.

Thấy Quốc có dao nên Vũ bỏ chạy vào phòng trọ. Quốc rượt theo vào phòng và đâm nhiều nhát người làm Vũ tử vong. Sau khi gây án Quốc đến Cơ quan Công an đầu thú và bị bắt giam cho đến ngày đưa ra xét xử./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết