Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 13:52

Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020: Phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đại hội Đảng bộ cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy (VPTU) Long An, nhiệm kỳ 2015-2020 vừa được tổ chức trong 2 ngày 5 và 6-6-2015. Chánh VPTU - Nguyễn Bá Luân tiếp tục được tập thể đảng viên (ĐV) tín nhiệm bầu vào chức danh Bí thư Đảng ủy.

Đảng bộ VPTU hiện có 37 ĐV, sinh hoạt ở 3 chi bộ trực thuộc. Đảng bộ đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết nhiệm kỳ 2010-2015 đề ra; lãnh đạo các cán bộ, công chức, người lao động bám sát nhiệm vụ, làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy trên tất cả các lĩnh vực xây dựng Đảng, phát triển KT-XH, bảo đảm an ninh-quốc phòng. Hằng năm, 100% ĐV của Đảng bộ VPTU được công nhận đủ tư cách hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Về phương hướng trong 5 năm tới, Đảng bộ cơ sở VPTU xác định mục tiêu chung là tập trung xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ ĐV; phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất của đảng bộ cơ quan, xây dựng đảng bộ và cơ quan trong sạch, vững mạnh; động viên, tập hợp, phát huy năng lực, trí tuệ của toàn thể cán bộ, ĐV và quần chúng trong cơ quan, phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ cũng đã đề ra một số chỉ tiêu chủ yếu, như: 100% ĐV hoàn thành tốt nhiệm vụ; phấn đấu đảng bộ và các chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;...

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, gồm 9 ủy viên và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh với 3 đồng chí chính thức.

Dịp này, VPTU vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009-2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc./.

Hùng Dũng

Chia sẻ bài viết