Tiếng Việt | English

22/03/2016 - 13:51

Giang hồ nhí mang côn tới trường dọa bạn

Mới 11-12 tuổi nhưng 3 bé trai đã tập làm giang hồ, mang côn tự chế đến trường để hù dọa bạn bè

Trưa 22-3, anh Huỳnh Long Hiệp, dân phòng thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết có vụ 3 bé trai cầm hung khí đi hù dọa nhóm thiếu niên khác nhưng bị phát hiện.

Theo anh Hiệp, chiều 19-3, đang trực tại chốt dân phòng số 8, thị trấn Bến Lức, bảo vệ Trường tiểu học thị trấn Bến Lức điện thoại đến báo tin, có một nhóm thiếu niên cầm hung khí đến gây gổ, đánh nhau với học sinh của trường.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ dân phố đến trường để ngăn chặn. Điều khá bất ngờ, đối tượng là 3 thiếu niên ốm nhách, chỉ cao trên 1 m. “Côn đồ nhí” định bỏ chạy nhưng thấy lực lượng bảo vệ đành đứng yên và giao nộp hung khí là một cây côn kim loại dài khoảng 70 cm.

Qua lời thú nhận, lợi dụng lúc cha mẹ đi vắng, em B. T. T rủ theo 2 bạn là L. H. Q. C và D. M. K (12 tuổi) đem hung khí đến trường để “ra oai” với các nam sinh chứ không hề có thù oán hay muốn đánh nhau với ai.

Cây côn lực lượng dân phòng thu được của 3 "giang hồ nhí"

Thấy các em còn quá nhỏ, cũng chưa gây ra hậu quả gì nghiêm trọng nên các anh dân phòng chỉ tịch thu hung khí, hỏi địa chỉ gia đình rồi cho về nhà.

Cả 3 em này đã nghỉ học và sống ở một khu trọ gần đó. Ba mẹ các em đều là lao động phổ thông ở thị trấn.

 H.Minh/nld.com.vn 

Chia sẻ bài viết