Tiếng Việt | English

12/03/2019 - 09:58

HLV Zidane: 'Chủ tịch Perez gọi và tôi đồng ý vì yêu đội bóng Real Madrid'

Sau khi chính thức trở thành HLV của CLB Real Madrid (R.M), Zinedine Zidane đã bày tỏ sự vui mừng và tiết lộ kế hoạch làm việc trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí Tây Ban Nha.

HLV Zidane trả lời phỏng vấn báo chí Tây Ban Nha - Ảnh: Marca

Mở đầu cuộc trò chuyện, HLV Zidane nói với tờ nhật báo thể thao Marca: "Tôi không biết nói gì hơn ngoài việc cảm thấy rất hạnh phúc và sẽ bắt đầu công việc vào ngày mai. Tôi trở lại vì chủ tịch CLB Florentino Perez đã gọi cho tôi. Sau 8 tháng ra đi, tôi muốn trở lại R.M một lần nữa". 

Trước đây, HLV Zidane từng dẫn dắt R.M trong hơn 2 năm với 149 trận giành được 104 trận thắng, 29 hòa và chỉ thua 16 trận. HLV Zidane đã cùng R.M đoạt tất cả các danh hiệu lớn nhất ở cấp CLB như: Champions League, La Liga, Cúp nhà vua, Siêu cúp châu Âu, Cúp liên lục địa. 

Tu nhiên, lần trở về này sẽ là thách thức lớn cho Zidane trong bối cảnh R.M đang chơi khá tệ và không có được ngôi sao trụ cột kiểu như Cristiano Ronaldo. 

Zidane thừa nhận khó khăn này khi nói: "Đây sẽ là một trọng trách lớn. Bây giờ chúng tôi cần quên mọi thứ đã chiến thắng trước đó để tập trung vào hiện tại. Tôi tin mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo vốn có vì cuộc sống luôn như vậy, có những lúc tốt đẹp và những lúc khó khăn". 

Khi được hỏi về kế hoạch của mình, Zidane cho biết: "Tôi chắc chắn có vài dự định. Nhưng trước mắt tôi chưa nghĩ về những hợp đồng mới mà chỉ nghĩ về 11 trận đấu còn lại. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn đến kế hoạch mùa sau bởi nói điều đó vào giờ này là hơi sớm". 

Rất nhiều người đã hi vọng Zidane sẽ đem Ronaldo trở lại Bernabeu. Nhưng HLV Zidane đã từ chối trả lời vấn đề này khi nói: "Đây không phải là chủ đề cần nói lúc này. Ronaldo luôn là lịch sử của CLB Real Madrid, không ai có thể thay đổi. Dù anh ấy luôn là tốt nhất nhưng anh ấy không phải là chủ đề chúng ta nên nói vào thời điểm này". /.

Quốc Thắng/tuoitre.vn

Chia sẻ bài viết