Tiếng Việt | English

04/11/2020 - 02:04

Hội thi Tuyên truyền lưu động biểu diễn phục vụ tại Long An

Đêm 03/11, 5 đội tuyên truyền lưu động đến từ Gia Lai, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Kiên Giang, Trà Vinh đã biểu diễn phục vụ nhân dân tại sân khấu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Long An.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Hoàng Đình Cán, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Nguyễn Thị Thủy tặng hoa cho 5 đơn vị biểu diễn tại điểm TP.Tân An, Long An

Đó cũng là phần biểu diễn dự thi của các đội trong Hội thi tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp do Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Đến dự và chấm điểm các phần thi có Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở - Nguyễn Công Trung.

Tại Long An, trong đêm 3/11, Hội thi biểu diễn phục vụ tại 3 điểm: Cần Giuộc, Bến Lức và TP.Tân An

Hội thi năm nay có sự tham gia của 25 đội tuyên truyền đại diện cho các khu vực trong cả nước. Các đội tham gia dự thi sẽ lưu diễn tuyên truyền khắp các tỉnh, thành miền Tây Nam bộ để phục vụ người dân. Tại Long An, trong đêm 03/11, ngoài phần biểu diễn của 5 đội dự thi tại TP.Tân An, Hội thi còn phục vụ nhân dân tại 2 địa điểm khác: Huyện Cần Giuộc và huyện Bến Lức.

Hội thi sẽ bế mạc vào ngày 09/11/2020./.

Quế Lâm

Chia sẻ bài viết