Tiếng Việt | English

18/10/2020 - 07:37

Huyện Cần Đước đoạt giải nhất hội thi tuyên truyền lưu động năm 2020

Sau 4 đêm diễn ra sôi nổi, Hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Long An năm 2020 đã bế mạc và trao giải vào đêm 17 – 10 trong không khí Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 vừa thành công tốt đẹp.

Tiết mục của huyện Cần Đước - đơn vị đoạt giải nhất toàn đoàn

Hội thi năm nay có sự tham gia của 14 đội tuyên truyền lưu động thuộc các huyện, thị, thành phố, với 3 nội dung: Thi triển lãm ảnh, Thi xe tuyên truyền cổ động và Thi văn nghệ cổ động.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, những hình ảnh, nội dung, thông điệp các đội mang đến hội thi đã tạo nên một bức tranh thông tin tuyên truyền hết sức sinh động, đầy màu sắc và ý nghĩa. Hội thi là nơi thể hiện tinh thần nhiệt huyết và sự hưởng ứng nồng nhiệt của các đơn vị tham dự. Các đơn vị với sự nỗ lực và thế mạnh riêng của mình, bằng tâm huyết và tài năng nghệ thuật đã mang đến cho hội thi những sắc màu riêng biệt.

Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Cần Đước

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đội huyện Cần Đước, giải nhì thuộc về đơn vị TP.Tân An và Châu Thành.  Đức Hòa, Bến Lức và Tân Trụ đoạt giải 3. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng khác cho từng phần thi: Xe hoa cổ động, triển lãm hình ảnh; văn nghệ cổ động và thuyết minh triển lãm.

Huyện Tân Trụ đoạt giải nhất văn nghệ cổ động

Giải nhất xe hoa cổ động thuộc về huyện Cần Đước. Giải nhất triển lãm hình ảnh được trao cho Cần Giuộc. Huyện Tân Trụ đoạt giải nhất văn nghệ cổ động. Và giải thuyết minh triển lãm xuất sắc nhất thuộc về đội Châu Thành. 4 giải đặc biệt được trao cho tác giả, đạo diễn, cổ động trực quan và chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất./.

Quế Lâm

Chia sẻ bài viết