Tiếng Việt | English

05/08/2022 - 15:10

Hyundai Elantra 2023 lộ ảnh tại Việt Nam, ra mắt ngay trong tháng 8?

Dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 8, tuy nhiên, những hình ảnh mới của mẫu sedan Hyundai Elantra thế hệ mới đã bất ngờ lộ diện tại nhà máy và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, một số hình ảnh được cho của Hyundai Elantra 2023 thế hệ mới đã lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng xe đang đỗ ở khuôn viên nhà máy lắp ráp Hyundai Thành Công tại Ninh Bình, chờ ngày bán chính thức.


Các xe Hyundai Elantra trong khuôn viên nhà máy

Thực tế, các đại lý đã nhận cọc mẫu xe này từ lâu nhưng chưa rõ giá cụ thể nên lấy giá tạm tính tương đương với phiên bản hiện tại đang bán ra thị trường (4 phiên bản giá từ 580-769 triệu đồng). Xe dự kiến có tổng cộng 6 phiên bản, trong đó đặc biệt xuất hiện bản hiệu suất cao N Line mới.

Hyundai Elantra mới được đồn đoán sẽ ra mắt ngay vào ngày 22/8 tới và xe có thể giao đến tay khách hàng từ tháng 9. Tuy nhiên, hiện nhà phân phối TC Motor chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về mẫu xe thế hệ mới này tại Việt Nam.


Đuôi xe Hyundai Elantra với cặp ống xả kép

Các đại lý cũng đã hầu như dọn xong phiên bản Hyundai Elantra cũ đề đón thế hệ mới. Trong những tháng gần đây, mẫu xe này liên tục giảm doanh số bán ra và chỉ ghi nhận 16 xe được tiêu thụ trong tháng 6 vừa qua.

Ra mắt toàn cầu vào tháng 3/2020, Hyundai Elantra thế hệ mới cũng tuân theo ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới tương tự như Tucson mới. Xe sở hữu ngoại thất thể thao và trau chuốt hơn trước.


Khoang nội thất của Hyundai Elantra mới

Nội thất xe cũng được thiết kế mới, dựa trên buồng lái máy bay, với bảng điều khiển và các cụm nút chức năng được bố trí hướng về phía người lái. Màn hình thông tin giải trí trên xe dự kiến có kích thước lên tới 10,25 inch, kèm màn hình đồng hồ cũng có kích thước tương tự.

Tại Việt Nam, Hyundai Elantra thế hệ mới dự kiến sẽ vẫn giữ các tùy chọn động cơ như trước đây, gồm: Xăng 1.6L tăng áp (201 mã lực/265 Nm), xăng 1.6L (126 mã lực/155 Nm) và xăng 2.0L (157 mã lực/192 Nm), đi cùng với đó là hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp, cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Và cạnh tranh trực tiếp với Honda Civic, Toyota Corolla Altis, Kia K3, Mazda3./.

CTV Hoàng Phúc/VOV.VN

Chia sẻ bài viết