Tiếng Việt | English

26/01/2016 - 10:56

Cty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Long An:

Khai trương điểm bán hàng Việt

Ngày 25-1-2016, Cty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Long An phối hợp cùng sở Công Thương tổ chức lễ khai trương điểm bán hàng Việt tại số 10-12 đường Trương Định, phường 1, TP Tân An. Đến dự có Giám đốc Sở Công Thương-Đặng Văn Lớp cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành.


Lãnh đạo và người dân, trước gian hàng Việt

Với mục tiêu phát triển thị trường trong nước, gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020 của Bộ Công Thương. Trong thời gian qua, Sở Công Thương tỉnh đã tích cực hỗ trợ Cty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Long An triển khai xây dựng mô hình thí điểm về điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt”. Đây là điểm bán lẻ đầu tiên của Cty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Long An trên địa bàn TP Tân An.

Điểm bán hàng Việt của Cty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Long An tại số 10-12 đường Trương Định, phường 1 được thiết kế với không gian rộng rãi, văn minh lịch sự, sản phẩm hàng hóa dồi dào, phong phú, với khoảng 300 mặt hàng và 100% đều là hàng Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tổng kinh phí để triển khai xây dựng điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt” này hơn 9 tỉ đồng, trong đó sở Công Thương hỗ trợ Cty 50 triệu đồng tiền trang trí biển hiệu để người dân nhận diện được điểm bán hàng Việt và hỗ trợ Cty vay ngân hàng bằng phương thức vay tín chấp. Trong dịp tết, Cty sẽ tập trung những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu người tiêu dùng như: Bột ngọt, đường, sữa, dầu ăn, nước ngọt, bánh, mứt,….Ngay ngày đầu khai trương đã có rất nhiều người dân chờ đợi để được mua hàng hóa tại đây với giá cả hợp lý.

Tổng Giám đốc Cty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Long An-Nguyễn Hoàng Hải cho biết thêm: “Mục tiêu của Cty chúng tôi là sẽ tiếp tục mở thêm khoảng 3 đến 4 điểm bán hàng Việt trên địa bàn tỉnh vào năm 2016 này nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mua sắm của người dân, đồng thời tích cực góp phần tuyên truyền, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương phát động./.

Song Hồng

Chia sẻ bài viết