Tiếng Việt | English

27/10/2015 - 09:07

Long An: Tin vắn

Năm học 2015-2016, Hội Khuyến học huyện Đức Hòa đã trao gần 1.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí gần 1,33 tỉ đồng.

Ngoài ra, Hội Khuyến học cơ sở trên địa bàn huyện cũng làm tốt vai trò cầu nối vận động mạnh thường quân trao tặng tập, sách, xe đạp, quần áo và dụng cụ học tập khác cho học sinh với tổng kinh phí trên 2 tỉ đồng.

Nhã Phương

Cty TNHH Sapporo Việt Nam trao học bổng Tiếp bước thành công năm 2015 cho 10 sinh viên tài năng với tổng trị giá 105 triệu đồng. Đây là năm thứ 3, Sapporo Việt Nam triển khai trao học bổng Tiếp bước thành công với mong muốn góp sức cho thế hệ trẻ tài năng Việt Nam thành những công dân có ích trong tương lai.

Quốc Tuấn

Từ đầu năm 2015 đến nay, huyện Đức Hòa đã kết nạp được 123 đảng viên, đạt 102,5% so với chỉ tiêu kế hoạch năm, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 3.899 đảng viên.

Mai Nhã

5 năm qua, huyện Bến Lức đã mở hàng trăm lớp dạy nghề và giới thiệu việc làm cho trên 35.000 lao động nông thôn. Các khóa đào tạo chủ yếu là ngắn hạn với các ngành nghề như: May công nghiệp, sửa chữa xe gắn máy, điện dân dụng, sửa chữa máy nông nghiệp, tin học ứng dụng,...

Việt Hằng

Huyện Châu Thành tổ chức trao tặng nhà tình thương cho bà Võ Thị Kim Loan, ngụ ấp 1, xã Hòa Phú, là hộ cận nghèo của xã. Căn nhà có diện tích 60m2, kinh phí xây dựng hơn 30 triệu đồng, do Cty TNHH Thương mại-Dịch vụ Dũng Phong tài trợ.

Hoàng Hồ

Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện Thủ Thừa tổ chức nói chuyện chuyên đề tại các xã: Mỹ Phú, Mỹ Lạc và Mỹ Thạnh cho 150 hội viên, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ về sàng lọc trước sinh và sơ sinh; tư vấn kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân; tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh; các biện pháp tránh thai và các bệnh viêm nhiễm, lây truyền qua đường tình dục.

T.T.K.Phụng

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa tổ chức Hội thi cán bộ MTTQ cơ sở giỏi, có 75 thí sinh là cán bộ MTTQ cơ sở được tuyển chọn từ 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho ông Lương Trường Khánh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An.

Phương Phương

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
tin vắn