Tiếng Việt | English

02/11/2015 - 08:35

Long An: Tin vắn

66 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 24 (B24) vừa được cấp bằng tốt nghiệp. Đây là các cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn của các xã, thị trấn và các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện trên địa bàn tỉnh. Kết thúc khóa học có 16 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 49 học viên đạt loại khá và 1 học viên đạt loại trung bình.

Minh Hùng

UBND xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước tổ chức diễn tập phòng, chống thiên tai, thảm họa và tìm kiếm cứu nạn năm 2015. Buổi diễn tập giúp chính quyền và nhân dân địa phương có kiến thức cơ bản trong việc ứng phó và phòng, chống thảm họa, thiên tai một cách tốt nhất.

Tuấn Kiệt

Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Thủ Thừa phối hợp Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh tổ chức kiểm định lưu động cân thông dụng tại nhiều chợ trên địa bàn nhằm bảo đảm sự công bằng, chính xác trong hoạt động mua bán lẻ ở các chợ.

N.Hân-H.Du

Từ đầu năm đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Đức Hòa đã tổ chức trao tặng 10 mái ấm tình thương cho phụ nữ. Tổng kinh phí xây dựng 470 triệu đồng.

Mai Nhã

Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Tân Thạnh phối hợp Trường THCS và THPT Hậu Thạnh Đông tổ chức nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên cho hơn 1.200 học sinh, nhằm rèn luyện kỹ năng sống và định hướng cho các em có lối sống lành mạnh, ứng xử đúng trong tình bạn, tình yêu,...

Chí Tâm

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
tin vắn