Tiếng Việt | English

09/01/2016 - 16:06

Mẹ ngôi sao J. Lawrence từng muốn cô thất bại

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì Jennifer Lawrence - nữ diễn viên đã thắng giải Oscar ở độ tuổi 25, nhưng mười năm trước, khi cô gói ghém hành trang để theo đuổi giấc mơ diễn viên thì mẹ cô đã cầu mong…cho cô gặp thất bại…

 

Jennifer Lawrence: "Mẹ tôi đã thông cảm và đồng lòng với tôi khi nhận ra rằng nghề diễn viên đã khiến tôi hạnh phúc ra sao" - Ảnh: ABC News

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Glamour cho số ra vào tháng hai tới, nữ diễn viên J. Lawrence đã tiết lộ rằng mẹ cô từng nghĩ giấc mơ của cô chỉ nên là một trải nghiệm ngắn của tuổi trẻ.

"Tôi sinh ra ở Kentucky, vì vậy không một ai đó sẽ nghĩ rằng, "ồ, cậu sẽ trở thành một ngôi sao điện ảnh'"- Lawrence cho biết.

"Điều này ở vùng quê tôi sinh ra là không thể nào. Vậy nên, tôi đã nói với cha mẹ mình vào năm 14 tuổi rằng tôi muốn lên New York và trở thành một diễn viên. Và họ đã trả lời: "này, không được. tuyệt đối không'".

Nhưng rồi Lawrence đã thuyết phục được cha mẹ của cô sau khi tiết kiệm được đủ số tiền cần thiết trang trải cho việc theo đuổi ước mơ.

"Mẹ tôi đã luôn "trù ẻo" rằng tôi sẽ thất bại và quay về quê nhà, bởi vì nếu thành công thì đồng nghĩa với việc tôi sẽ ở lại New York. Và như vậy thì bà sẽ phải rời xa đứa con gái chỉ mới 14 tuổi của bà. Tuy vậy, bà rất tự hào về tôi. Bà đã thông cảm và đồng lòng với tôi khi nhận ra rằng nghề diễn viên đã khiến tôi hạnh phúc ra sao" - nữ diễn viên nói thêm.

Diễn viên ngôi sao của bộ phim Hunger Games đồng thời chia sẻ thêm rằng mẹ của cô đã thay đổi ít nhiều quan điểm sống theo thời gian, đặc biệt là những gì liên quan đến yếu tố tình dục và sự thân mật giới tính.

"Mẹ tôi là một người rất mộ đạo. Tôi được giáo dục rất kỹ về các vấn đề liên quan đến bao cao su, kiểm soát sinh đẻ…, nói chung là tất cả mọi thứ mà một cô bé tuổi thiếu niên cần biết khi sống trong ngôi nhà của Chúa... ".

Hoài Chi/tuoitre.vn (Theo ABC News)

Chia sẻ bài viết