Tiếng Việt | English

02/08/2015 - 19:52

Nạn nhân vụ lật xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai trốn viện

Đáng lưu ý, nạn nhân trốn viện bị chấn thương khá nặng vì trên phim Xquang cho thấy bệnh nhân bị tổn thương đốt sống cổ số 6.

Sáng 1/8, tại Km 111+600 đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đoạn qua địa phận xã Minh Quân, huyện Trấn Yên (Yên Bái) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 10 người bị thương.

Hiện trường vụ lật xe

Xe khách mang hiệu Yến Thúy, BKS 21C-00353 đang lưu thông theo hướng Lào Cai – Hà Nội, đến km 111+600 thì bất ngờ bị nổ lốp, khiến tài xế mất lái và lao xuống taluy âm.

Theo một số nhân chứng thì cửa kính trước của xe bị vỡ, khiến một số hành khách văng ra khỏi xe, bị thương nên được đưa đi cấp cứu.

Đến nay cơ bản các bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện Yên Bái đều đã dần ổn định sức khỏe.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận 7 nạn nhân vào điều trị tại khoa chấn thương. Hiện sức khỏe 6 nạn nhân này đã ổn định vì chấn thương nhẹ.

Trong số 7 nạn nhân được đưa vào cấp cứ có một nạn nhân ngay sau khi được chụp phim X-quang đã trốn viện.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Yên Bái đã nhiều lần liên lạc theo số điện thoại được khai báo trong hồ sơ bệnh án nhưng không được. Đáng lưu ý, đây lại là nạn nhân bị chấn thương khá nặng vì trên phim Xquang cho thấy bệnh nhân bị tổn thương đốt sống cổ số 6.

Bệnh viên Đa khoa tỉnh Yên Bái đã tiến hành lập biên bản trốn viện của trường hợp này./.

Đinh Tuấn/VOV - Tây Bắc 

Chia sẻ bài viết