Tiếng Việt | English

07/08/2015 - 14:38

Ngủ ngoài lan can khi say rượu, một phó phòng rơi xuống đất chết thảm

Ông Sâm uống rượu rồi trèo lên lan can tầng 5 để nằm ngủ cho mát. Trong lúc say ngủ, ông Sâm đã rơi xuống nền bê tông tử nạn.

Sáng 7/8, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, vụ ông Nguyễn Văn Sâm (50 tuổi), Phó phòng Tổ chức - Hành chính Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Quảng Nam tử vong tại khuôn viên Sở GD-ĐT là một tai nạn bình thường và không có dấu hiệu tội phạm.

Hiện trường vụ việc.

Qua điều tra bước đầu, Công an xác định cái chết của của ông Sâm là do tự rơi từ tầng 5 tòa nhà công ty này (sát khuôn viên Sở GD-ĐT Quảng Nam).

Cũng theo lực lượng chức năng, tối 5/8, ông Sâm đã uống rượu rồi trèo lên lan can tầng 5 để nằm ngủ cho mát. Trong lúc say ngủ, ông Sâm đã rơi xuống nền bê tông tử nạn.

Trao đổi với Thanh Niên Online, một lãnh đạo Công an TP.Tam Kỳ cho biết: “Ông Sâm từng được bảo vệ nhắc nhở về việc, sau khi uống rượu ông này thường ngủ ngoài lan can. Tối 5/8, ông Sâm có uống rượu rồi tái diễn cách ngủ nguy hiểm này thì gặp nạn”.

Trước đó, vào sáng sớm 6/8, ông Sâm được nhân viên bảo vệ Sở GD-ĐT Quảng Nam (trụ sở tại TP.Tam Kỳ) phát hiện chết trên vũng máu trong trạng thái cởi trần, người nằm úp mặt xuống nền bê tông. Phần đầu thi thể nạn nhân bị chấn thương nặng gây mất nhiều máu, bên cạnh thi thể có 2 chiếc gối.

Sáng cùng ngày, thi thể ông Sâm đã được lực lương chức năng đưa ra khỏi hiện trường và tiến hành các thủ tục để bàn giao cho người nhà mai táng.

Hiện Công an TP.Tam Kỳ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Theo Hoàng Sơn/Thanh Niên/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích