Tiếng Việt | English

10/12/2015 - 20:45

Người cha đánh con tử vong được tại ngoại

Dù hành vi nghiêm trọng là đánh chết người, nạn nhân lại chính là con ruột của mình nhưng thủ phạm đã được cho tại ngoại để điều tra.

Chiều 10-12, nguồn tin từ Công an huyện Cần Đước (Long An), cho biết được sự phê chuẩn của VKS cùng cấp, cơ quan CSĐT công an huyện đã ký quyết định cho bị can Phạm Văn Xuyên (SN 1958), ngụ ấp 3, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước được tại ngoại, sau thời gian 10 ngày bị bắt tạm giam.

Bị can Xuyên là thủ phạm trong vụ án đánh chết em Phạm Trọng Nhân (sinh năm 2003) học sinh lớp 7, con ruột của bị can.

Lý do bị can Xuyên được cho tại ngoại được viện dẫn là do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân chưa có tiền án, tiền sự và thành khẩn khai báo.

Căn nhà nơi người cha đã đánh chết con

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20 giờ ngày 27-11, ông Xuyên đi nhậu, khi trở về nhà thấy đứa con làm ít, phá nhiều, ông lại tức. Nhớ lại chuyện cách đó vài ngày, Nhân lấy 10 quả trứng vịt bán lấy tiền tiêu xài cộng với việc trước đó Nhân đã bắt vịt đẻ đem bán cho hàng xóm vài lần, ông Xuyên liền gọi Nhân lại và dùng dây trói ngược 2 tay con ra phía sau, sau đó dùng tay chân đánh đá liên tục vào bụng, ngực, đầu của Nhân.

Đánh xong, ông Xuyên lên giường ngủ, đến gần 3 giờ sáng hôm sau, giật mình ngồi dậy, nhìn sang nơi Nhân nằm thì phát hiện con trai đã bất động, gương mặt tái tím, ông Xuyên tưởng chẳng có chuyện gì lớn nên cởi trói ra ôm Nhân đưa lên giường rồi ngủ tiếp.

Đến sáng, thấy con nằm im, ông Xuyên đến kêu dậy thì phát hiện Nhân đã chết từ lúc nào./.

H.Minh/nld.com.vn 

Chia sẻ bài viết