Tiếng Việt | English

02/11/2015 - 19:12

Ông Phạm Quang Nghị được phân công điều hành Đảng bộ TP Hà Nội

Theo quyết định của Bộ Chính trị, ông Phạm Quang Nghị- Bí thư Thành ủy, phụ trách và điều hành Đảng bộ TP Hà Nội.

Trưa nay (2/11), tại Trung tâm báo chí của Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ TP Hà Nội diễn ra cuộc họp báo công bố nhân sự trúng cử Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy Ban Kiểm tra Đảng ủy Thành phố Hà Nội khóa XVI.

Ông Nguyễn Văn Phong, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chủ trì cuộc họp báo.

Ủy viên Bộ Chính trị- Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị.

Theo ông Nguyễn Văn Phong, Ban chấp hành khóa mới đã họp và phân công bà Ngô Thị Thanh Hằng làm Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội.

Về lãnh đạo Ban Thường vụ Thành ủy, theo quyết định của Bộ Chính trị, ông Phạm Quang Nghị phụ trách Đảng bộ Thành phố Hà Nội, điều hành Đảng bộ Hà Nội.

Ông Phong cũng cho biết, danh sách 85 đồng chí đưa vào bầu đã được chuẩn bị theo đúng quy trình, nguyên tắc và hướng dẫn của Trung ương. Các đồng chí này đều đủ tiêu chuẩn và trong cơ cấu đã được cân nhắc, lựa chọn. 74 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành đều đảm bảo tiêu chuẩn, đáp ứng được yêu cầu.

Đối với các Ủy viên Ban Thường vụ, trong đề án xây dựng Ban Thường vụ khóa XVI đã nêu rõ, căn cứ vào tiêu chuẩn, cơ cấu thì sau khi bầu đủ 16 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, nhiệm vụ cụ thể của từng người sẽ do Ban Thường vụ và Ban Chấp hành phân công./.

PV/VOV.VN

Chia sẻ bài viết