Tiếng Việt | English

22/04/2021 - 14:46

Tạm giam kẻ dùng búa đánh người

Vì bênh anh họ nên Tâm đã gây ra mâu thuẫn với Phê. Phê tức giận bỏ về nhà gần đó lấy búa chạy đến trước mặt Tâm dùng lời lẽ khiêu khích…

Sau khi nhận được đơn tố giác của nạn nhân và kết quả trưng cầu giám định pháp y, ngày 22/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết, đã bắt tạm giam Danh Phê (SN 1993) ngụ xã Minh Hòa, huyện Châu Thành về tội cố ý gây thương tích. Nạn nhân trong vụ án này là Danh Tâm (SN 1992), ngụ thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành.


Đối tượng Danh Phê.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 22h ngày 5/12/2020, Danh Tâm chạy xe máy đến tiệm tạp hóa ở ấp Minh Long, xã Minh Hòa (Châu Thành) để mua thuốc hút. Tại đây Tâm gặp Danh Thuận (là anh bà con với Tâm) đang cãi vã với Danh Phê, Tâm hỏi sự việc thì Thuận cho biết trước đó Phê có dùng lời lẽ xúc phạm mẹ của Thuận.

Vì bênh Thuận nên Tâm đã gây ra mâu thuẫn với Phê. Phê tức giận bỏ về nhà lấy búa chạy đến trước mặt Tâm dùng lời lẽ khiêu khích.

Thấy vậy Tâm nói với Phê “Muốn gì thì đánh tay đôi với nhau” nên 2 bên đánh nhau, Phê dùng búa đập vào người Tâm gây thương tích nặng. Theo kết luận giám định pháp y, thương tích của Tâm là 31%./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết