Tiếng Việt | English

30/06/2015 - 08:00

Tiền Giang phát hiện thấy bình nước khoáng hôi mùi “dầu lửa”

Nhiều cán bộ, nhân viên Chi Cục Thi hành án Dân sự Tp. Mỹ Tho bất ngờ khi nhận thấy bình nước khoáng 20l Suối Xanh có mùi lạ.

 Trong khi chai nước Number one có vật lạ nghi có con ruồi bên trong mà người tiêu dùng tỉnh Tiền Giang phát hiện chưa được ngành chức năng, kiểm nghiệm, tìm ra kết quả thì tại Tiền Giang tiếp tục phát hiện bình nước khoáng có mùi hôi, có "vấn đề" về chất lượng.


Bình nước Suối Xanh có mùi hôi như dầu lửa

Sáng 29/6, khi mở bình nước khoáng 20 lít nhãn hiệu Suối Xanh do Xí nghiệp nước giải khát Suối Xanh (Công ty Lương thực Tiền Giang) sản xuất để uống, nhiều cán bộ, nhân viên Chi Cục Thi hành án Dân sự Tp. Mỹ Tho (Tiền Giang) bất ngờ khi bình nước này có vấn đề.

Cụ thể nước rót ra ly có mùi hôi như “dầu lửa”. Sau khi xảy ra sự cố này, nhân viên của đại lý cung cấp bình nước đến niêm phong lại bình nước báo về xí nghiệp để có hướng xử lý.

Chiều 29/6, ông Nguyễn Văn Thiện, Phó Giám đốc Công ty Lương thực Tiền Giang cho biết: đã chỉ đạo cho xí nghiệp nước giải khát Suối Xanh đến Chi cục Thi hành án Dân sự Mỹ Tho để thu hồi tất cả các bình nước Suối Xanh đã cung ứng tại đơn vị này để về kiểm tra, kiểm nghiệm tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôi mùi “dầu lửa”.

Ông Thiện cho biết thêm, sản phẩm nước khoáng Suối Xanh chất lượng rất tốt, đã xây dựng thương hiệu nên rất khó bị sự cố như thế này. Vì vấn đề thương hiệu, sự sống còn của xí nghiệp nên đơn vị khẩn trương làm rõ vụ việc này./.

Nhật Trường/VOV- ĐBSCL

Chia sẻ bài viết