Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "Nhà nhà đều có tết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Chăm lo tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chăm lo tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 15/01/2020

Tết Canh Tý 2020 đang đến rất gần. Thời điểm này, các cấp, các ngành và toàn xã hội có nhiều hoạt động chăm lo tết cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để nhà nhà, người người đều có tết.

Tag: trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tết trọn vẹn, tết Nguyên đán, Canh Tý, quà tết, ấm áp, Phó Chủ tịch nước - Đặng Ngọc Thịnh, Long An

Bảo đảm nhà nhà đều có có tết

Bảo đảm nhà nhà đều có có tết 

Cập Nhật 25/12/2019

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội năm 2020. Chủ tịch Quốc hội - Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì hội nghị.

Tag: lao động, thương binh, giảm nghèo, chỉ tiêu, quốc hội, thất nghiệp, trực tuyến, trẻ em, việc làm, long an

Mang xuân yêu thương đến với mọi nhà

Mang xuân yêu thương đến với mọi nhà 

Cập Nhật 23/01/2019

Để nhà nhà đều có tết, các cấp, các ngành, đoàn thể, mạnh thường quân tích cực mang xuân đến với những gia đình chính sách, người neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn,...

Tag: tặng quà thương binh, quan tâm người có công, thắp lửa yêu thương, tết yêu thương, chăm lo người nghèo, đón tết cổ truyền, Long An

Ấm áp nghĩa tình

Ấm áp nghĩa tình 

Cập Nhật 13/02/2018

Những ngày qua, các cấp, các ngành, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tổ chức nhiều đoàn thăm và tặng quà tết gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp phần bảo đảm nhà nhà đều có tết.

Tag: tết nguyên đán, nghĩa tình, tặng quả, người nghèo, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Long An

Nhà nhà đều có tết

Nhà nhà đều có tết 

Cập Nhật 12/02/2018

Tết Mậu Tuất 2018, tỉnh huy động mọi nguồn lực, triển khai nhiều hoạt động chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,… với mong muốn mọi nhà, mọi người đều đón tết.

Tag: Nhà nhà đều có tết, Tết Mậu Tuất 2018, chăm lo tết, Long An

Để người người, nhà nhà đều có tết 

Cập Nhật 22/01/2018

Bên cạnh việc nỗ lực bắt tay ngay vào triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của năm 2018, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp và người dân cũng đang chuẩn bị các hoạt động đón Tết Nguyên đán đầm ấm, hạnh phúc, đượm nghĩa tình.

Tag: Để người người nhà nhà đều có tết, chính sách an sinh xã hội, mua sắm tết, long an

Tết của sự sẻ chia

Tết của sự sẻ chia 

Cập Nhật 17/01/2017

Tết Nguyên đán Đinh Dậu đang đến gần, để nhà nhà đều có tết, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An tăng cường xã hội hóa chăm lo tết cho gia đình chính sách, người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội.

Tag: tết của sự sẻ chia, chăm lo tết, tặng quà tết, long an

Nhà nhà đều có Tết

Nhà nhà đều có Tết 

Cập Nhật 16/01/2017

Một mùa xuân nữa lại đến! Đây cũng là lúc các cấp, các ngành, tổ chức, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Tag: tết nguyên đán, người nghèo, an sinh xã hội, sở lao động thương binh và xã hội, tết với người nghèo, công tác xã hội, long an

Giữ sĩ diện cho chồng: Tết nào cũng vay 30 triệu

Giữ sĩ diện cho chồng: Tết nào cũng vay 30 triệu 

Cập Nhật 11/01/2016

Cả họ hàng nội ngoại nhà chồng tôi đều ở quê làm nông hay đi giúp việc, làm thợ xây,... duy chỉ có vợ chồng tôi là được học hành đàng hoàng và làm việc ở Hà Nội.

Tag: vay tiền tiêu tết, tiêu tết, thuê ôtô, mua quà biếu tết, công chức nhà nước, sỹ diện, tết nguyên đán, lương ba cọc ba đồng

Phải chăm lo để “nhà nhà đều có tết”

Phải chăm lo để “nhà nhà đều có tết” 

Cập Nhật 16/12/2015

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An - Trần Văn Cần chỉ đạo, phải chăm lo cho hộ nghèo vui xuân, đón tết để “nhà nhà đều có tết, người người đều có tết”.

Tag: chăm lo người nghèo, nhà nhà đều có tết, hộ nghèo vui xuân, đón tết