Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "Sức khỏe người tiêu dùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 65

Cửa hàng hải sản Sang Duyên: Hướng đến sản phẩm sạch để phục vụ khách hàng

Cửa hàng hải sản Sang Duyên: Hướng đến sản phẩm sạch để phục vụ khách hàng 

Cập Nhật 01/11/2019

Cửa hàng Hải sản Sang Duyên luôn đặt tiêu chí an toàn, sạch, vì sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu khi phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tag: Cửa hàng, Hải sản, Sang Duyên, an toàn, sạch, sức khỏe người tiêu dùng, phát triển sản xuất kinh doanh, Long An

Nông sản chất lượng, an toàn sẽ được tin dùng

Nông sản chất lượng, an toàn sẽ được tin dùng 

Cập Nhật 02/07/2019

Để tạo được niềm tin cũng như bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng, ngành chức năng, các địa phương thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, tuyên truyền, vận động nông dân sản xuất sản phẩm bảo đảm an toàn, chất lượng.

Tag: Nông sản chất lượng an toàn, sức khỏe người tiêu dùng, chanh không hạt, thanh long, Long an

Đưa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng

Đưa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng 

Cập Nhật 14/09/2018

Thực phẩm sạch giúp người dùng bảo đảm sức khỏe. Nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh nỗ lực kết nối từ khâu sản xuất đến tiêu dùng, đưa thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng.

Tag: Đưa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng, phẩm sạch, người tiêu dùng, Long An

An toàn thực phẩm - người tiêu dùng cần thận trọng

An toàn thực phẩm - người tiêu dùng cần thận trọng 

Cập Nhật 05/04/2018

Trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay, người tiêu dùng cần thận trọng trong lựa chọn và chế biến thực phẩm nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe của chính mình và gia đình.

Tag: An toàn thực phẩm, người tiêu dùng cần thận trọng, người tiêu dùng, long an, thực phẩm bẩn, long an

Đổi mới công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức về an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 12/05/2017

An toàn thực phẩm là mối quan tâm của tất cả mọi người. Có nguồn thực phẩm đạt chất lượng thì sức khỏe của người tiêu dùng mới được bảo đảm, có điều kiện công tác tốt, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Tag: đổi mới công tác tuyên truyền, ý thức về an toàn thực phẩm, an toàn thực phẩm, sản xuất, kinh doanh, sức khỏe, người tiêu dùng, long an

Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn 

Cập Nhật 19/04/2017

Ngoài việc tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống cần thể hiện đạo đức sản xuất, kinh doanh, tôn trọng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng...

Tag: người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng, thực phẩm tươi sống an toàn, tháng an toàn thực phẩm, long an

Rau an toàn: Bao giờ người tiêu dùng và người sản xuất “gặp nhau”?

Rau an toàn: Bao giờ người tiêu dùng và người sản xuất “gặp nhau”? 

Cập Nhật 04/04/2017

Người tiêu dùng cần thực phẩm an toàn để bảo đảm sức khỏe gia đình, thế nhưng, rau an toàn vẫn đang “loay hoay” tìm nơi tiêu thụ, chưa thật sự đến được với người tiêu dùng.

Tag: rau an toàn, thực phẩm sạch, người tiêu dùng, loay hoay tìm đầu ra, vietgap, long an

Giấy gói thức ăn đường phố - Xin chớ thờ ơ

Giấy gói thức ăn đường phố - Xin chớ thờ ơ 

Cập Nhật 24/03/2017

Nhanh, tiện lợi và ít tốn chi phí là những ưu điểm của giấy đã qua sử dụng mà nhiều người buôn bán thức ăn đường phố vẫn hay dùng. Tuy nhiên, đằng sau những mảnh giấy ấy là nguy cơ nhiễm bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu.

Tag: giấy gói thức ăn đường phố xin chớ thờ ơ, thức ăn đường phố, bánh mì, chuối chiên, sức khỏe người tiêu dùng, an toàn thực phẩm, long an

Cảnh giác với thực phẩm chức năng - Bài 3: Hãy vì sức khỏe người tiêu dùng

Cảnh giác với thực phẩm chức năng - Bài 3: Hãy vì sức khỏe người tiêu dùng 

Cập Nhật 20/02/2017

Hiện nay, thị trường thực phẩm chức năng còn tiềm ẩn nhiều bất cập, đòi hỏi ngành chức năng cần có những giải pháp thiết thực nhằm quản lý hiệu quả, hạn chế thiệt hại, bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.

Tag: thực phẩm chức năng, hãy vì sức khỏe người tiêu dùng, tiền mất, tật mang, thuốc giảm cân

Để người tiêu dùng an tâm dùng sản phẩm sạch

Để người tiêu dùng an tâm dùng sản phẩm sạch 

Cập Nhật 24/11/2015

Vì lợi nhuận một số người sử dụng hóa chất trong sản xuất rau, củ, quả và tăng trọng lượng các loại thịt, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tag: người tiêu dùng, sản phẩm sạch, nông sản, rau sạch, an toàn thực phẩm