Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "công việc mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 693

Cán bộ mới - thành công mới 

Cập Nhật 13/11/2020

Là người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh thấy rất rõ vị trí, vai trò của cán bộ. Người đúc kết: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”...

Tag: sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện, Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cán bộ là cái gốc của mọi công việc, long an

Các việc nhỏ nên làm mỗi ngày để tránh sỏi thận

Các việc nhỏ nên làm mỗi ngày để tránh sỏi thận 

Cập Nhật 15/09/2020

Những người làm việc ở văn phòng thường có nguy cơ cao bị sỏi thận do áp lực công việc, thói quen nhịn tiểu và uống nước không điều độ.

Tag: sỏi thận, áp lực công việc, thói quen nhịn tiểu, uống nước không điều độ, long an

Dám quyết định mới có thể thành công

Dám quyết định mới có thể thành công 

Cập Nhật 09/09/2020

Công việc không tốt, môi trường làm việc không thuận lợi, nhưng do sợ thay đổi, sợ không tìm được việc làm khác,... nên một số người vẫn chấp nhận gắn bó với công việc không phù hợp.

Tag: Công việc không tốt, môi trường làm việc, chấp nhận, gắn bó, công việc không phù hợp, cơ hội, Long An

Chuẩn bị nhân sự phải khách quan, công tâm 

Cập Nhật 23/07/2020

Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “Muôn việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém”.

Tag: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cán bộ là cái gốc của mọi công việc, Muôn việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hoặc kém, long an

Hết lòng vì công việc

Hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 16/03/2020

Trong quá trình công tác, anh Nguyễn Hùng Dũng luôn năng động, tận tụy với công việc, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tag: Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Lợi Bình Nhơn, Nguyễn Hùng Dũng, hết lòng vì công việc, nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, Long An

Văn phòng Chính phủ đang xử lý gần 2,5 triệu văn bản mỗi ngày

Văn phòng Chính phủ đang xử lý gần 2,5 triệu văn bản mỗi ngày 

Cập Nhật 12/03/2019

Hệ thống Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc do Viettel triển khai đang được 700 cán bộ, công chức Văn phòng Chính phủ sử dụng giúp xử lý hơn 2,5 triệu văn bản mỗi ngày.

Tag: trục liên thông văn bản quốc gia, văn phòng chính phủ, Hệ thống Quản lý Văn bản và Hồ sơ công việc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, long an

4 biểu hiện sếp không hài lòng về công việc của bạn

4 biểu hiện sếp không hài lòng về công việc của bạn 

Cập Nhật 22/08/2018

Chọn được cho mình một công việc phù hợp và mong muốn được gắn bó thế nhưng trong cuộc sống không phải khi nào mọi việc cũng theo ý muốn.

Tag: sếp, cấp trên, không hài lòng, công việc phù hợp, vai trò hiện tại, Long An

Tận tụy với công việc

Tận tụy với công việc 

Cập Nhật 06/06/2018

Ông Nguyễn Chí Trãi - Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp 3, xã Vĩnh Bình, là một điển hình trong việc học tập và làm theo gương Bác. Trong công việc, ông luôn nhiệt tình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được người dân tin tưởng, quý mến.

Tag: Tận tụy với công việc, học tập và làm theo gương Bác, Ông Nguyễn Chí Trãi, xây dựng nông thôn mới, Long An

Mệt mỏi khi có chồng quá vô tâm

Mệt mỏi khi có chồng quá vô tâm 

Cập Nhật 03/07/2017

Anh ấy chỉ biết đến công việc, về nhà lúc nào cũng ôm khư khư cái máy tính hoặc điện thoại mà không bao giờ chia sẻ việc nhà với vợ con.

Tag: chồng vô tâm, làm việc nhà, hái ra tiền, dọn dẹp nhà cửa, dạy dỗ con cái, người chồng, gia đình, người vợ, công việc, việc nhà, Long An

Đưa lao động Trung Quốc vào Đà Nẵng là vội vã

Đưa lao động Trung Quốc vào Đà Nẵng là vội vã 

Cập Nhật 19/11/2015

“Nếu Đà Nẵng thực sự thiếu nhân lực, thiếu đội ngũ lao động kỷ thuật đáp ứng yêu cầu công việc mới tính đến chuyện cho nhà đầu tư nước ngoài đưa người của họ vào làm việc” - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh nhấn mạnh.

Tag: ông nguyễn xuân anh, nhà đầu tư nước ngoài, tp đà nẵng, ngũ hành sơn, quận ngũ hành sơn, người trung quốc, khu khách sạn, ubnd tp đà nẵng, công việc mới, lao động trung quốc, biển đà nẵng, nhà đầu tư