Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "chăm lo tết cho gia đình chính sách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Để mọi người, mọi nhà đều có tết

Để mọi người, mọi nhà đều có tết 

Cập Nhật 28/01/2021

Mặc dù gặp không ít khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng tỉnh vẫn nỗ lực duy trì, tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho gia đình chính sách, người nghèo,...

Tag: mọi nhà đều có tết, an sinh xã hội, tết đầm ấm, trọn vẹn, tết yêu thương, thoát nghèo bền vững, thiện nguyện, Long An

Chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công

Chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công 

Cập Nhật 15/01/2020

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những ngày này, các cấp, các ngành trong tỉnh đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Tag: Chăm lo tết, gia đình chính sách, người có công, Long an

Nhà nhà đều có tết

Nhà nhà đều có tết 

Cập Nhật 12/02/2018

Tết Mậu Tuất 2018, tỉnh huy động mọi nguồn lực, triển khai nhiều hoạt động chăm lo tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,… với mong muốn mọi nhà, mọi người đều đón tết.

Tag: Nhà nhà đều có tết, Tết Mậu Tuất 2018, chăm lo tết, Long An

Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo 

Cập Nhật 07/02/2018

Tết đang đến rất gần, để các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Tân Hưng, đón một cái tết ấm cúng, cấp ủy, chính quyền cùng các ban, ngành, đoàn thể địa phương triển khai nhiều hoạt động chăm lo tết thiết thực và ý nghĩa.

Tag: Chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình chính sách, long an

Tết tri ân, tết nghĩa tình

Tết tri ân, tết nghĩa tình 

Cập Nhật 31/01/2018

Chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân, tương ái”.

Tag: Tết tri ân, tết nghĩa tình, quà tết, tặng quà cho người nghèo, Long An

Tết của sự sẻ chia

Tết của sự sẻ chia 

Cập Nhật 17/01/2017

Tết Nguyên đán Đinh Dậu đang đến gần, để nhà nhà đều có tết, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An tăng cường xã hội hóa chăm lo tết cho gia đình chính sách, người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội.

Tag: tết của sự sẻ chia, chăm lo tết, tặng quà tết, long an

Tết- Mùa tri ân

Tết- Mùa tri ân 

Cập Nhật 17/01/2017

Tết đến là dịp để các cấp, các ngành chung tay chăm lo cho gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với nước. Đây là nghĩa cử thiêng liêng thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc.

Tag: tết, mùa tri ân, tặng quà tết, tặng quà cho gia đình chính sách, chăm lo cho mẹ việt nam anh hùng, long an

Nhà nhà đều có Tết

Nhà nhà đều có Tết 

Cập Nhật 16/01/2017

Một mùa xuân nữa lại đến! Đây cũng là lúc các cấp, các ngành, tổ chức, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Tag: tết nguyên đán, người nghèo, an sinh xã hội, sở lao động thương binh và xã hội, tết với người nghèo, công tác xã hội, long an

Để nhà nhà có tết

Để nhà nhà có tết 

Cập Nhật 25/01/2016

Tết Nguyên đán cận kề, không khí tết đang tràn ngập. Đây cũng là thời điểm các cấp, các ngành tập trung mọi nguồn lực chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em nghèo,...

Tag: Để nhà nhà có tết, chăm lo tết cho gia đình chính sách

Ấm áp tình xuân

Ấm áp tình xuân 

Cập Nhật 15/01/2016

Bước qua tháng Chạp, nhiều hoạt động chăm lo tết hướng đến gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành cùng mạnh thường quân quan tâm thực hiện, ấm áp nghĩa tình.

Tag: Ấm áp tình xuân, chăm lo tết cho gia đình chính sách, mang tết đến mọi nhà