Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "chất tạo ngọt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

“Trái ngọt” từ sự thay đổi

“Trái ngọt” từ sự thay đổi 

Cập Nhật 29/09/2020

Đa dạng ngành nghề đào tạo, chủ động liên kết với doanh nghiệp, đổi mới hình thức tư vấn tuyển sinh, xin chủ trương thành lập mô hình Trung tâm thực nghiệm,... là cách Trường Cao đẳng Long An nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Tag: nguồn nhân lực, cao đẳng Long An, đào tạo nghề, hướng nghiệp, tạo việc làm, xuất khẩu lao động, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Công ty TNHH ESUHAI, Long An

7 loại thực phẩm phổ biến gây hại cho não

7 loại thực phẩm phổ biến gây hại cho não  

Cập Nhật 27/05/2020

Chỉ bằng cách cắt giảm khẩu phần ăn hàng ngày những loại thực phẩm dưới đây, bạn có thể giảm nguy cơ mắc các vấn đề liên quan đến não.

Tag: gây hại cho não, thực phẩm, dinh dưỡng, bệnh mất trí nhớ, uống rượu bia, chất tạo ngọt, chế độ dinh dưỡng, Long An

WHO khuyến cáo thực phẩm ăn sẵn cho trẻ em chứa quá nhiều đường

WHO khuyến cáo thực phẩm ăn sẵn cho trẻ em chứa quá nhiều đường 

Cập Nhật 16/07/2019

WHO cho biết trong một nửa số sản phẩm được kiểm tra, hơn 30% lượng calorie là hoàn toàn đến từ đường; khoảng 1/3 sản phẩm trong số này được cho thêm đường và các chất tạo ngọt khác.

Tag: Hàm Lượng Đường, Trẻ Em, Thực Phẩm Ăn Sẵn, Chất Tạo Ngọt, Long An

Bạn giống như đang tự sát nếu ăn liên tục 4 loại thực phẩm này

Bạn giống như đang tự sát nếu ăn liên tục 4 loại thực phẩm này 

Cập Nhật 05/10/2017

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng không có loại thực phẩm hoàn toàn có lợi hay có hại, "ăn uống điều độ" là chìa khóa cho một chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Tag: thực phẩm, đồ uống có ga, bệnh ung thư, chế phẩm từ thịt, thực phẩm gây hại cho sức khỏe, thực phẩm không đường, đái tháo đường, thực phẩm đông lạnh, xúc xích, chất tạo ngọt, ung thư tuyến tụy, Long An

Đường hóa học: Hiểu đúng để dùng

Đường hóa học: Hiểu đúng để dùng 

Cập Nhật 03/07/2017

Ngay cả những loại sản phẩm được phép dùng đường hóa học cũng rất cần quản lý và hướng dẫn trên nguyên tắc bảo đảm an toàn khi sử dụng

Tag: đường hóa học, chất tạo ngọt, sức khỏe người sử dụng, công ty dược, bệnh đái tháo đường, đường tự nhiên, an toàn thực phẩm, chất phụ gia, quá trình lên men, dùng quá liều, Long An

Bí quyết dùng nước ép trái cây đúng cách

Bí quyết dùng nước ép trái cây đúng cách 

Cập Nhật 29/04/2017

Sử dụng nước ép trái cây không đúng cách sẽ làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, thậm chí có thể gây nguy hiểm nếu nước ép có chất gây phản ứng với một số loại thuốc.

Tag: trái cây, nước ép, chất tạo ngọt, vitamin, calo, chất xơ, huyết áp, Long An

Khi nước mắm không phải là... nước mắm

Khi nước mắm không phải là... nước mắm 

Cập Nhật 28/06/2016

Thành phần thường thấy của một chai nước mắm hiện nay gồm nước, tinh chất cá, đường, muối, chất điều vị, chất bảo quản, chất tạo ngọt tổng hợp...

Tag: nước mắm, nước chấm, nước mắm công nghiệp, báo long an

Bắt giữ 70 tấn bột ngọt Trung Quốc không đạt chuẩn

Bắt giữ 70 tấn bột ngọt Trung Quốc không đạt chuẩn 

Cập Nhật 23/10/2015

Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM ngày 23-10 cho biết đang tạm giữ 70 tấn bột ngọt không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng tại một kho hàng trên quốc lộ 1 (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân).

Tag: bột ngọt, bột ngọt Trung Quốc, an toàn thực phẩm