Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "giá trị tốt đẹp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25

Người sưu tầm những câu hò

Người sưu tầm những câu hò 

Cập Nhật 07/10/2020

Trân trọng những giá trị không thể thay thế của văn học dân gian, thầy Nguyễn Trọng Hoàng - giáo viên môn Ngữ văn, Trường THPT Rạch Kiến, bắt tay sưu tầm những câu hò đặc trưng của quê hương Cần Đước.

Tag: giá trị, văn học dân gian, thầy Nguyễn Trọng Hoàng, giáo viên môn Ngữ văn, Trường THPT Rạch Kiến, sưu tầm những câu hò, đặc trưng, quê hương Cần Đước, ngoại khóa, giá trị tốt đẹp, văn học dân gian, Long An

Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình 

Cập Nhật 26/06/2020

Dù chịu sự tác động, ảnh hưởng của nền văn minh phương Đông hay phương Tây, chắc chắn mỗi người đều cảm nhận được vai trò, vị trí của gia đình. Gia đình là tổ ấm, là chốn bình yên của mỗi chúng ta.

Tag: phương Đông, phương Tây, vai trò, vị trí, gia đình, tổ ấm, chốn bình yên, long an

Gia đình là mái ấm 

Cập Nhật 22/06/2020

Gia đình là tế bào xã hội, nơi duy trì nòi giống, hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Tag: Gia đình là mái ấm, Gia đình, tế bào xã hội, nơi duy trì nòi giống, hình thành, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách con người, bảo tồn, phát huy truyền thống tốt đẹp, gia đình Việt Nam, Long An

Thực hiện Chỉ thị 05: Báo chí góp phần nhân lên những giá trị tốt đẹp

Thực hiện Chỉ thị 05: Báo chí góp phần nhân lên những giá trị tốt đẹp 

Cập Nhật 19/06/2020

Thời gian qua, công tác thông tin, tuyên truyền Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...

Tag: Thực hiện Chỉ thị 05, vai trò báo chí, cơ quan thông tấn, báo chí cách mạng Việt Nam, công tác tuyên truyền, Búa liềm vàng, nhà báo, báo Long An

Nhân lên những giá trị tốt đẹp từ tư tưởng Hồ Chí Minh

Nhân lên những giá trị tốt đẹp từ tư tưởng Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 18/05/2020

Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong nhiều năm qua đã từng bước tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân.

Tag: Tư Tưởng Hồ Chí Minh, Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Chỉ Thị 05, COVID-19, long an

Gặp gỡ gia đình truyền thống cách mạng

Gặp gỡ gia đình truyền thống cách mạng 

Cập Nhật 29/04/2020

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng, vợ chồng ông Hồ Quốc Minh và bà Võ Thị Nữ, luôn gìn giữ, phát huy và truyền những giá trị tốt đẹp cho các thế hệ con cháu.

Tag: gia đình có truyền thống cách mạng, vợ chồng ông Hồ Quốc Minh và bà Võ Thị Nữ, Long An, giá trị tốt đẹp cho các thế hệ con cháu

Chung tay xây dựng đời sống văn hóa

Chung tay xây dựng đời sống văn hóa 

Cập Nhật 10/02/2020

Mục đích xây dựng đời sống văn hóa là nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong các mối quan hệ gia đình và xã hội, đồng thời phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Tag: xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao ý thức trách nhiệm, quan hệ gia đình và xã hội, phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp, dân tộc, Long An

Thành phố Tân An: Xây dựng gia đình văn hóa

Thành phố Tân An: Xây dựng gia đình văn hóa 

Cập Nhật 25/12/2019

Xác định tầm quan trọng, ý nghĩa của việc xây dựng gia đình văn hóa, TP.Tân An, tỉnh Long An luôn xem đây là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp trong mỗi gia đình.

Tag: xây dựng gia đình văn hóa, GĐVH, Long An, phát huy giá trị truyền thống, gia đình, gia đình văn hóa

Bảo tồn và phát huy giá trị Di tích lịch sử Gò Ông Lẹt

Bảo tồn và phát huy giá trị Di tích lịch sử Gò Ông Lẹt 

Cập Nhật 11/11/2019

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An có nhiều hoạt động, giải pháp thiết thực nhằm bảo tồn và phát huy giá trị Di tích lịch sử Gò Ông Lẹt.

Tag: Long An bảo tồn, Di tích lịch sử, DTLS, Gò Ông Lẹt, truyền thống tốt đẹp của dân tộc

Đại hội Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Long An thành công tốt đẹp

Đại hội Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Long An thành công tốt đẹp 

Cập Nhật 29/07/2015

Nghệ sĩ nhiếp ảnh và những người làm nhiếp ảnh tỉnh Long An đã cho ra đời nhiều tác phẩm có giá trị tư tưởng thẩm mỹ và nghệ thuật cao, đạt nhiều huy chương, giải thưởng và triển lãm ảnh quốc tế, cấp quốc gia, khu vực.

Tag: Đại hội Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Long An, thành công tốt đẹp, Chi hội Nhiếp ảnh Long An