Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "học theo Bác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 341

Tháng 5 nhớ Bác...

Tháng 5 nhớ Bác... 

Cập Nhật 22/05/2020

Mỗi chúng ta, ai cũng có thể học tập và làm theo gương Bác. Mỗi người tùy nhiệm vụ, điều kiện mà chọn những việc làm cụ thể, bình dị để học theo Bác...

Tag: Chỉ thị số 05, gương Bác, Bác Hồ, Bộ Chính trị, điển hình tiên tiến, tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh, long an

Học theo Bác từ những điều bình dị

Học theo Bác từ những điều bình dị 

Cập Nhật 18/05/2020

Những câu chuyện xúc động về tình yêu thương, lòng vị tha; những tấm gương tận tụy vì cộng đồng,... có sức lan tỏa lớn trong xã hội. Mỗi người một việc làm khác nhau nhưng đều học Bác từ những điều bình dị trong cuộc sống.

Tag: Học theo Bác, yêu thương, lòng vị tha, tấm gương tận tụy, Bác Hồ, long an

Học theo Bác, còn sức khỏe là còn làm việc

Học theo Bác, còn sức khỏe là còn làm việc 

Cập Nhật 23/05/2018

78 tuổi nhưng ông Mai Văn Lai - Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp 4, xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An vẫn miệt mài với công việc.

Tag: Học theo Bác, sức khỏe, ông Mai Văn Lai, Hội Cựu chiến binh, bảo vệ môi trường, Long An

Chuyện về người quét rác

Chuyện về người quét rác 

Cập Nhật 21/04/2017

Bước qua tuổi xế chiều nhưng ông Nguyễn Văn Bá, ngụ ấp 2/5, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An luôn học theo Bác từ những việc trong cuộc sống đời thường. Việc làm ấy tuy nhỏ, giản dị nhưng lại mang lại ý nghĩa lớn lao.

Tag: chuyện về người quét rác, người quét rác, ông Nguyễn Văn Bá, học theo Bác, giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường, long an

Tân Thạnh: Học theo Bác từ những việc làm thiết thực

Tân Thạnh: Học theo Bác từ những việc làm thiết thực 

Cập Nhật 19/04/2017

Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, Chỉ thị 05-CT/TW, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Thạnh, triển khai thực hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với nhiệm vụ của từng đảng bộ, chi bộ, cơ quan, đơn vị và từng cá nhân.

Tag: Tân Thạnh, Học theo Bác từ những việc làm thiết thực, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, chỉ thị 03-CT/TW, chỉ thị 05-CT/TW, long an

Học theo Bác là góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh 

Cập Nhật 11/04/2017

Công tác xây dựng Đảng là trách nhiệm của toàn Đảng, là yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là sự mong đợi của các tầng lớp nhân dân đối với Đảng hiện nay.

Tag: Học theo Bác, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tầng lớp nhân dân, long an

Học theo Bác để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh hơn

Học theo Bác để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh hơn 

Cập Nhật 05/04/2017

Đây là nội dung cốt lõi và cũng là mục tiêu của Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 được Tỉnh ủy Long An triển khai vào sáng ngày 05/04/2017.

Tag: học tập làm theo lời bác, ban tuyên giáo trung ương, học theo bác, xây dựng đảng trong sạch vững mạnh, long an

Bình Tịnh: Học theo Bác là lo cho dân

Bình Tịnh: Học theo Bác là lo cho dân 

Cập Nhật 10/02/2017

Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Tịnh, huyện Tân Trụ - Nguyễn Văn Hồng: “Có gì đâu, tôi chỉ nghĩ đơn giản, học và làm theo Bác là để lo cho dân thôi! Cả Đảng bộ xã Bình Tịnh trong thời gian qua luôn làm việc với tinh thần đó”.

Tag: bình tinh, tân trụ, xã nông thôn mới, lo cho dân, học theo bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh, long an

Học theo Bác để hoàn thiện bản thân

Học theo Bác để hoàn thiện bản thân 

Cập Nhật 09/12/2016

"Học theo Bác để hoàn thiện bản thân" đây là tâm sự và cũng là phương châm sống của Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Long An - Trần Thị Liễu.

Tag: học theo bác để hoàn thiện bản thân, gương người tốt, trung tâm ds-khhgđ, trần thị liễu, long an

Học theo Bác phải thực chất 

Cập Nhật 18/05/2016

Đã thành nếp quen trong đời sống, hằng năm cứ vào dịp tháng 5, hàng triệu người Việt Nam với tấm lòng yêu thương, kính trọng, luôn tưởng nhớ và có nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tag: học theo bác phải thực chất, học tập làm theo lời bác, báo long an, tin tức long an