Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "lối sống mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 139

Khơi dậy sức mạnh phong trào thi đua yêu nước

Khơi dậy sức mạnh phong trào thi đua yêu nước 

Cập Nhật 05/01/2021

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” đã xuất hiện nhiều tấm gương có phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tag: lời dạy, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, tấm gương, phẩm chất đạo đức, lối sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, Long An

Cán bộ kiểm tra phải là “Bao Công” trong thời đại mới 

Cập Nhật 10/12/2020

Hoạt động KTGS của Đảng nói chung, của ngành KT nói riêng đã góp phần quan trọng vào việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”...

Tag: KTGS, kiểm tra, giám sát, ngăn chặn, đẩy lùi, sự suy thoái, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa, long an

Lan tỏa lối sống xanh

Lan tỏa lối sống xanh 

Cập Nhật 02/12/2020

Mô hình phân loại rác tại nguồn của học sinh Trường THPT Chuyên Long An không chỉ nâng cao nhận thức của học sinh, góp phần bảo vệ môi trường sạch, đẹp mà còn lan tỏa lối sống xanh đến với cộng đồng.

Tag: lối sống xanh, học sinh, nhà trường, giáo dục học sinh, phân loại rác tại nguồn, xây dựng ý thức, bảo vệ môi trường, lối sống tích cực, Long An

Hãy sống vui mỗi ngày! 

Cập Nhật 21/02/2020

Trong xã hội, mỗi người đều chọn cho mình những cách sống khác nhau. Phần lớn chúng ta luôn chọn lối sống có hoài bão, mục đích, ước mơ, lý tưởng, cầu tiến, chắp cánh cho ước mơ của mình được bay cao, bay xa.

Tag: sống vui, Hãy sống vui mỗi ngà, Long An

Năm học 2019-2020: Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh

Năm học 2019-2020: Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh 

Cập Nhật 05/09/2019

Bước vào năm học mới, Sở Giáo dục và Đào tạo đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cho ngành. Phóng viên Báo Long An online có cuộc trao đổi với Giám đốc Sở GD&ĐT Long An - Nguyễn Thanh Tiệp về những nhiệm vụ này.

Tag: Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, kỹ năng sống, Long An

Tập trung giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên 

Cập Nhật 21/08/2019

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm học mới sẽ chính thức bắt đầu. Lúc này toàn xã hội đang dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác giáo dục và đào tạo bởi hầu hết gia đình đều có con em trong độ tuổi đến trường.

Tag: Tập trung giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, học sinh, sinh viên, Long an

Quan tâm giáo dục đạo đức, lối sống cho giới trẻ 

Cập Nhật 17/11/2017

Để phòng ngừa, ngăn chặn tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật, cần quan tâm, tăng cường mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác quản lý, giáo dục học sinh.

Tag: Quan tâm giáo dục, đạo đức, lối sống, giới trẻ, thanh thiếu niên, vi phạm pháp luật, long an

Người yêu người, sống để yêu nhau 

Cập Nhật 23/10/2017

Xây dựng và phát huy lối sống "Mỗi người vì mọi người, mọi người vì mỗi người" là điều cần làm; đặc biệt là biết sống yêu thương, quan tâm nhau trong mỗi gia đình, cộng đồng.

Tag: Người yêu người, sống để yêu nhau, Vượt khó học giỏi, Tuổi trẻ sống đẹp, long an

Quan tâm giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh 

Cập Nhật 30/08/2017

Năm học mới bắt đầu, học sinh các cấp háo hức đến trường. Trong bộn bề nỗi lo đầu năm học mới, với thầy, cô giáo và phụ huynh thì nỗi lo về trẻ em hư, vi phạm pháp luật, học sinh cá biệt luôn canh cánh trong lòng.

Tag: Quan tâm, giáo dục đạo đức lối sống, học sinh, năm học mới, long an

Trường học - Nơi rèn đạo đức, lối sống cho học sinh

Trường học - Nơi rèn đạo đức, lối sống cho học sinh 

Cập Nhật 27/10/2015

Nhiệm vụ của các trường học, mỗi học sinh (HS) không chỉ được dạy thành một người tài giỏi mà còn phải là người có đạo đức tốt.

Tag: Trường học, nơi rèn đạo đức lối sống cho học sinh