Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "người dân chăm lo lao động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Giao lưu giữa thế hệ trẻ với 400 thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc

Giao lưu giữa thế hệ trẻ với 400 thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc 

Cập Nhật 25/07/2019

Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của dân tộc, qua đó phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị để chăm lo gia đình người có công với đất nước.

Tag: Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Bộ Lao Động-Thương Binh Và Xã Hội, Đền Ơn, Đáp Nghĩa, Thương Binh, Long An

Kỳ 2: Chăm lo đời sống công nhân

Kỳ 2: Chăm lo đời sống công nhân 

Cập Nhật 20/10/2017

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Long An lần thứ 15 (khóa IX) đề ra một số nghị quyết về hoạt động Công đoàn trong năm 2017 nhằm chăm lo đời sống công nhân, người lao động. Từ đó, các đơn vị có kế hoạch thực hiện.

Tag: Những nghị quyết hợp lòng dân, Nghị quyết của Đảng, Đưa Nghị quyết vào cuộc sống, Công ty YS Vina, Cty TNHH Vina Vina, Long An

Chăm lo các gia đình chính sách

Chăm lo các gia đình chính sách 

Cập Nhật 11/07/2017

Tháng 7 về, các cấp, các ngành và người dân trong tỉnh hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ với lòng tri ân sâu sắc. Qua nhiều phong trào thi đua, việc làm ý nghĩa nhằm tri ân những gia đình có công với nước.

Tag: đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, gia đình chính sách, người có công, cách mạng Việt Nam, Sở Lao động thương binh và xã hội, Long An

Tết của sự sẻ chia

Tết của sự sẻ chia 

Cập Nhật 17/01/2017

Tết Nguyên đán Đinh Dậu đang đến gần, để nhà nhà đều có tết, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An tăng cường xã hội hóa chăm lo tết cho gia đình chính sách, người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội.

Tag: tết của sự sẻ chia, chăm lo tết, tặng quà tết, long an

Nhà nhà đều có Tết

Nhà nhà đều có Tết 

Cập Nhật 16/01/2017

Một mùa xuân nữa lại đến! Đây cũng là lúc các cấp, các ngành, tổ chức, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Tag: tết nguyên đán, người nghèo, an sinh xã hội, sở lao động thương binh và xã hội, tết với người nghèo, công tác xã hội, long an