Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "tết đầm ấm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 43

Bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán 2021

Bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán 2021 

Cập Nhật 11/01/2021

Tết Nguyên đán 2021 sắp đến, lãnh đạo các địa phương, cơ quan chức năng trong tỉnh Long An đã chuẩn bị tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

Tag: Tết Nguyên đán, lãnh đạo các địa phương, cơ quan chức năng, bảo đảm an ninh, trật tự, ANTT, an toàn giao thông, ATGT, tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, hạnh phúc, Long An

Vui xuân, đón tết vui tươi, đầm ấm

Vui xuân, đón tết vui tươi, đầm ấm 

Cập Nhật 27/01/2020

Trong những ngày qua, cán bộ, nhân dân vùng biên giới của tỉnh Long An cũng vui đón mùa xuân đầy ý nghĩa trên tinh thần vui tươi, đầm ấm, an toàn.

Tag: Vui xuân, đón tết, Canh Tý, 2020, biên giới, đầm ấm, Long An

Ấm áp tết đoàn viên

Ấm áp tết đoàn viên 

Cập Nhật 17/01/2020

Mỗi mùa xuân về, các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng hưởng cái tết đầm ấm, sum vầy. Tết Cổ truyền ở những gia đình nhiều thế hệ là nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tag: Ấm áp tết đoàn viên, Tết Cổ truyền, nét đẹp văn hóa truyền thống, long an

'Bánh tét yêu thương'

'Bánh tét yêu thương' 

Cập Nhật 16/01/2020

Những ngày qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên trong tỉnh Long An phối hợp tổ chức chương trình gói bánh tét yêu thương nhằm đón Xuân Canh Tý 2020 thêm ấm áp, đầm ấm.

Tag: đoàn viên, thanh niên, ĐVTN, Long An, chương trình gói bánh tét yêu thương, người nghèo, khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa, biên giới, đón Xuân Canh Tý 2020, ấm áp, đầm ấm

Khẩn trương, bắt tay ngay vào việc 

Cập Nhật 21/02/2018

Mọi người, mọi nhà có những ngày Tết Cổ truyền đầm ấm, nghĩa tình, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Năm mới với nhiệm vụ, động lực mới đang chờ đợi mọi người, mọi ngành.

Tag: Khẩn trương, bắt tay ngay vào việc, Tết Cổ truyền đầm ấm, nghĩa tình, vui tươi, lành mạnh, long an

Vui tết cùng công nhân

Vui tết cùng công nhân 

Cập Nhật 13/02/2018

Xuân Mậu Tuất 2018, 1.500 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành chức năng tập trung hỗ trợ, tặng quà, tạo điều kiện để họ có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

Tag: mùa xuân, tết nguyên đán, công nhân, doanh nghiệp, công đoàn, tết đoàn viên, xuân Mậu Tuất 2018, Long An

Tết của trẻ em nghèo

Tết của trẻ em nghèo 

Cập Nhật 23/01/2018

Dù không có được cuộc sống đầy đủ như những trẻ em khác nhưng với sự quan tâm của mạnh thường quân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sống tại chùa Giác Nguyên và chùa Long Thạnh sẽ được đón một cái tết ấm áp và trọn vẹn.

Tag: trẻ em nghèo, tết nguyên đán, chùa Long Thạnh, Chùa Giác Nguyên, Bồ Đề Phương Duy, mạnh thường quân, tết đầm ấm, Long An

Trích 3,5 tỷ đồng từ Quỹ Vì người nghèo chăm lo cho hộ nghèo dịp Tết

Trích 3,5 tỷ đồng từ Quỹ Vì người nghèo chăm lo cho hộ nghèo dịp Tết 

Cập Nhật 06/01/2017

Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ban hành kế hoạch vận động chăm lo cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, bảo đảm mỗi gia đình, mỗi người dân đều có Tết đầm ấm.

Tag: Quà Tết, Hỗ trợ người nghèo, Mặt trận Tổ quốc, Quỹ Vì người nghèo, Trẻ mồ côi, Người khuyết tật, Tết Đinh Dậu, long an

Trung thu đầm ấm, nghĩa tình

Trung thu đầm ấm, nghĩa tình 

Cập Nhật 15/09/2016

Dù trời tối và nhiều muỗi nhưng trẻ con trong xóm vẫn háo hức tận dụng khoảng sân nhà chị Nguyễn Thị Thu Vui, ở xã Nhơn Hòa, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An để vui tết Trung thu.

Tag: trung thu đầm ấm nghĩa tình, tết trung thu, tân thạnh, báo long an, tin tức long an

Cùng mang đến mùa Trung thu ấm áp

Cùng mang đến mùa Trung thu ấm áp 

Cập Nhật 15/09/2016

Hòa cùng không khí náo nức vui đón Tết Trung thu, các cấp, các ngành tỉnh Long An cùng chung tay với nhiều hoạt động chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng có được một cái Tết Trung thu đầm ấm và ý nghĩa.

Tag: cùng mang đến mùa trung thu ấm áp, trung thu, tết trung thu, trung thu biên giới, báo long an