Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "vui vẻ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 295

Đa dạng thị trường đồ trang trí tết

Đa dạng thị trường đồ trang trí tết 

Cập Nhật 21/01/2020

Trong văn hóa người Việt, Tết Nguyên đán là dịp để tất cả mọi người sum vầy bên nhau, chúc nhau về sức khỏe, tài lộc và bình an.

Tag: văn hóa người Việt, Tết Nguyên đán, dịp mọi người sum vầy bên nhau, chúc nhau về sức khỏe, tài lộc và bình an, ngày tết vui vẻ, trang hoàng nhà cửa lạ mắt, vật trang trí, Long an

Xuân về

Xuân về 

Cập Nhật 01/02/2018

Một mùa xuân mới đang đến. Với các bạn nhỏ, mùa xuân luôn mang đến những niềm vui và hạnh phúc khi được sum họp cùng gia đình, dạo vườn xuân cùng các bạn và về thăm ông bà.

Tag: Xuân về, hoa học trò, Long An

Mong ước năm sau lại được về quê ăn tết

Mong ước năm sau lại được về quê ăn tết 

Cập Nhật 10/02/2017

Nhịp sống những ngày sau tết lại tất bật! Mọi người, nhất là những người tha hương lập nghiệp tiếp tục cuộc mưu sinh, dành dụm ít tiền để năm sau lại về vui tết với gia đình nơi quê nhà.

Tag: về quê ăn tết, nhịp sống sau tết, mưu sinh, sống xa quê, đời sống, lao động tự do, long an

Ngày xuân nhớ về hoa sen trắng

Ngày xuân nhớ về hoa sen trắng 

Cập Nhật 24/01/2017

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giải phóng dân tộc, chặng đường dài từ Bắc vào Nam, trong lòng của mỗi người lính đều có những kỷ niệm vui, buồn…

Tag: xuân về, hoa sen trắng, thiếu tướng trần ngọc thổ, lực lượng vũ trang, đất mẹ long an, trung dũng, kiên cường, toàn dân đánh giặc, long an

Mỗi độ xuân về

Mỗi độ xuân về 

Cập Nhật 06/01/2017

Bỗng Linh thấy rất vui trong lòng, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có gia đình luôn đợi cô về mỗi khi tết đến và thích một người đàn ông cho cô sự trân trọng gia đình như thế.

Tag: Mỗi độ xuân về, Lê Hứa Huyền Trân, ngày tết, mùa xuân, ngày xuân, long an

Ve đã gọi hè 

Cập Nhật 01/06/2016

Chủ đề hoạt động hè của tỉnh năm 2016 được xác định: “Vui khỏe, an toàn, làm nghìn việc tốt”. Cũng như cấp tỉnh, các địa phương tổ chức lễ khai mạc hè và phát động Tháng hành động Vì trẻ em.

Tag: ve đã gọi hè, , báo long an, tin tức long an

Xuân về với mẹ vùng biên

Xuân về với mẹ vùng biên 

Cập Nhật 27/01/2016

Nắm chặt tay từng người, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thảnh vui mừng nói: “Các con đến thăm mẹ đừng quà cáp gì hết, Nhà nước lo cho mẹ nhiều lắm rồi, ở đây mấy đứa bộ đội ngoài huyện cũng thường xuyên đến thăm mẹ”.

Tag: Xuân về với mẹ vùng biên, Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thảnh

Xuân về trên tuyến dân cư vượt lũ

Xuân về trên tuyến dân cư vượt lũ 

Cập Nhật 20/01/2016

Những ngày này, đến với các tuyến dân cư vượt lũ trên địa bàn thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An chúng tôi cảm nhận được niềm vui thể hiện rõ nét trên gương mặt của người dân nơi đây.

Tag: Xuân về, tuyến dân cư vượt lũ, Kiến Tường

Về nguồn "đánh thức" vùng quê

Về nguồn "đánh thức" vùng quê 

Cập Nhật 29/10/2015

Đến với xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An hôm nay, người người, nhà nhà vui mừng trước sự thay đổi của làng quê heo hút, vốn chịu sự tàn phá nặng nề của chiến tranh.

Tag: Thạnh Hưng, về nguồn đánh thức vùng quê, Thạnh Hóa

Về nguồn - huy động sức mạnh toàn dân 

Cập Nhật 29/07/2015

Ở những nơi hoạt động Về nguồn “đi qua”, đường sá khang trang hơn, học sinh được vui chơi, học tập trong một môi trường tốt hơn, người nghèo được hỗ trợ xây nhà tình thương,... từ đó giúp giảm dần tỷ lệ hộ nghèo của mỗi xã.

Tag: về nguồn, nông thôn mới