Tiếng Việt | English

Kết quả tìm kiếm cho "xã hội văn minh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 187

Học sinh và mạng xã hội

Học sinh và mạng xã hội 

Cập Nhật 17/06/2021

Mạng xã hội trở thành phương tiện giải trí không thể thiếu của học sinh. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là các em có thể đăng ký tài khoản trên MXH và giao lưu, kết bạn, trao đổi nhiều vấn đề khác nhau.

Tag: Mạng xã hội, MXH, phương tiện giải trí, học sinh, chiếc điện thoại thông minh, kết nối Internet, tài khoản, giao lưu, kết bạn, Long An

Làm chủ chính mình

Làm chủ chính mình 

Cập Nhật 27/11/2020

Nhờ thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về bình đẳng giới, giai đoạn 2011-2020, phụ nữ Long An nói riêng, Việt Nam nói chung đã ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong xã hội.

Tag: bình đẳng giới, Chương trình mục tiêu Quốc gia về bình đẳng giới, phụ nữ, Long An, xã hội, nam giới, gia đình ấm no, hạnh phúc, xã hội văn minh, tiến bộ

Thị trấn Tân Trụ: Hướng đến hoàn thiện thị trấn văn minh

Thị trấn Tân Trụ: Hướng đến hoàn thiện thị trấn văn minh 

Cập Nhật 09/11/2020

Là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện, thị trấn Tân Trụ có sự phát triển rõ nét trong những năm gần đây, nhất là khi tập trung thực hiện các tiêu chí xây dựng “thị trấn văn minh đô thị

Tag: trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, Tân Trụ, tiêu chí, thị trấn văn minh đô thị, long an

Tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển bình đẳng

Tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển bình đẳng 

Cập Nhật 21/08/2020

Thực hiện bình đẳng giới và nâng cao vị thế của phụ nữ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Long An nói riêng, cả nước nói chung, góp phần giảm khoảng cách giới trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội.

Tag: bình đẳng giới, BĐG, vị thế của phụ nữ, PN, Long An, các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội, xã hội văn minh, tiến bộ, bình đẳng

Chung tay chấm dứt bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em gái

Chung tay chấm dứt bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em gái 

Cập Nhật 24/06/2020

Phòng, chống, chấm dứt bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em gái là nhiệm vụ quan trọng, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ, bình đẳng và an toàn cho tất cả mọi người.

Tag: bạo lực, xâm hại, phụ nữ, trẻ em gái, xã hội văn minh, tiến bộ, bình đẳng, an toàn, long an

Những điểm sáng trong xây dựng ấp, khu phố văn hóa

Những điểm sáng trong xây dựng ấp, khu phố văn hóa 

Cập Nhật 10/07/2019

Trong xây dựng ấp, khu phố văn hóa, các địa phương có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống người dân, hướng đến một xã hội văn minh, tiến bộ.

Tag: Những điểm sáng trong xây dựng ấp văn hóa, khu phố văn hóa, xã hội văn minh, Long An

Hướng đến lễ hội văn minh, an toàn và đậm đà bản sắc dân tộc

Hướng đến lễ hội văn minh, an toàn và đậm đà bản sắc dân tộc 

Cập Nhật 20/02/2019

Lễ hội Vía bà Ngũ Hành Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được diễn ra từ ngày 18 đến 21 tháng Giêng. Đến thời điểm này, xã Long Thượng sẵn sàng tổ chức một lễ hội văn minh, an toàn và đậm đà bản sắc dân tộc.

Tag: lễ hội, tháng Giêng, khách thập phương, Vía bà Ngũ Hành, Long Thượng, Cần Giuộc, bản sắc văn hóa, nét văn hóa tín ngưỡng, Long An

Bình đẳng giới góp phần xây dựng xã hội văn minh 

Cập Nhật 13/03/2018

Bình đẳng giới là một trong các yếu tố để xác định một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, góp phần xây dựng đất nước phát triển bền vững.

Tag: Bình đẳng giới, xây dựng xã hội văn minh, Phụ nữ, long an

Tập đoàn An Nông trao quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An

Tập đoàn An Nông trao quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An 

Cập Nhật 02/08/2017

Ngày 02/8, Tập đoàn An Nông phối hợp nhà báo, đạo diễn Thanh Hiệp tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ “Trái tim yêu thương” và trao tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An.

Tag: Tập đoàn An Nông, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An, đạo diễn Thanh Hiệp, văn nghệ “Trái tim yêu thương”, long an

Nịnh như thế mới là nịnh!

Nịnh như thế mới là nịnh! 

Cập Nhật 21/01/2017

Một xã hội văn minh tử tế, một chính thể khoa học trong sạch, sẽ hạn chế tối đa được căn bệnh xu nịnh, ngăn chặn những kẻ cơ hội.

Tag: nịnh bợ, tết sếp, xã hội văn minh, văn hoá phong bì, chạy chọt, long an