Tiếng Việt | English

07/09/2015 - 10:30

Long An

Tin vắn

Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Điện Biên Phủ TP.HCM phối hợp Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa tổ chức mổ mắt từ thiện và đặt kính IOL cho 61 trường hợp, phẫu thuật mổ mắt bình thường cho 2 trường hợp. Đây là những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa. Tổng kinh phí của đợt mổ mắt trên 62 triệu đồng.

Bảo Lộc

Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng 10 chiếc xe đạp và 200 quyển tập cho học sinh Trường Tiểu học và Trường THCS Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng.

Văn Đát

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Long An trao 90 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng dành cho học sinh trị giá 1 triệu đồng và 1 áo khoác; mỗi suất dành cho sinh viên trị giá 3 triệu đồng và 1 áo khoác.

An Thuận

Đoàn Thanh niên xã Tân Thành, huyện Thủ Thừa phối hợp Hội Ấm áp yêu thương TP.HCM tặng 100 phần quà cho hộ nghèo và 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã với tổng kinh phí trên 16 triệu đồng.

P.Phương-H.Lĩnh
 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Tin vắn