Tiếng Việt | English

22/10/2015 - 15:24

Long An

Tin vắn

5 năm qua, 100% người nghèo và cận nghèo của huyện Đức Hòa được cấp bảo hiểm y tế. Ngoài ra, mạnh thường quân còn phối kết hợp với Bệnh viện Mắt TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hậu Nghĩa tiến hành mổ mắt cho 126 người nghèo với tổng kinh phí trên 2,7 tỉ đồng.

Bảo Lộc 

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với hơn 30 tình nguyện viên của tập đoàn xe Ford Việt Nam trao tặng hơn 500 cặp phao cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tám và Tiểu học Tân Lập huyện Mộc Hóa.

Khang Nam 

Trong số 85% diện tích của 11 khu, cụm công nghiệp tại huyện Bến Lức đã bồi thường, đến nay, có trên 68% được xây dựng hạ tầng và thu hút các doanh nghiệp thứ cấp đến đầu tư sản xuất.

Kim Phượng 

Trường Tiểu học Thạnh Phước A, huyện Thạnh Hóa đã tổ chức Cuộc thi “Vẽ tranh chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10”. Có 31 học sinh tham dự. Hội thi nhằm giáo dục tình cảm cho HS đối với mẹ, cô giáo và những người phụ nữ xung quanh.

Lê Cánh

Vụ lúa Thu Đông 2015, ấp 2, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa được Trung tâm Khuyến nông tỉnh chọn làm điểm tiếp tục triển khai thực hiện cánh đồng lớn với diện tích 50ha, có 56 hộ dân tham gia, chia làm 5 nhóm. Trung tâm hỗ trợ 100% giống xác nhận, phân và thuốc được hỗ trợ gần 30%.  

Mộng Đào

Trạm Khuyến nông TP.Tân An vừa tổ chức hội thảo trình diễn “Máy băm dây thanh long” cho hơn 40 nông dân các xã, phường. Máy có kích thước gọn nhẹ, thao tác đơn giản và thuận tiện trong di chuyển.

Nguyễn Thị Thùy Lan

Ban Quản lý dự án LIFSAP Long An vừa phối hợp Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức lớp tập huấn kiến thức về những quy định của Luật An toàn, vệ sinh thực phẩm và các biện pháp chăn nuôi bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm cho 28 hộ chăn nuôi đang sinh hoạt trong các nhóm GAHP chăn nuôi gà ở xã Mỹ Lệ và Tân Lân, huyện Cần Đước.

Nguyễn Thị Hồng Châu

Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Long An vừa tổ chức lớp viết tin và gương người tốt việc tốt. Dự lớp viết tin có 38 cán bộ hội cấp huyện và cấp cơ sở trong tỉnh.

Như Nguyên

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Tin vắn