Tiếng Việt | English

10/11/2015 - 15:05

Long An

Tin vắn

Từ đầu năm 2015 đến nay, xã Tân Chánh, huyện Cần Đước đã vận động xây dựng 5 căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn về nhà ở với tổng kinh phí trên 250 triệu đồng.

Ng.Lang

Từ đầu năm đến nay, huyện Bến Lức đã tổ chức thành công 5 phiên chợ hàng Việt tại các khu công nghiệp, góp phần đưa sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp trong nước đến với người dân, thu hút trên 20.685 lượt người tham gia tiếp cận và mua sắm.

V.Hằng

Cty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang tặng 390 bộ bóng đèn cho 58 trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh với tổng trị giá trên 72 triệu đồng.

P.Nam

Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Thủ Thừa vận động gia đình ông Đinh Hoàng Quí, Việt kiều Mỹ trao tặng 250 phần quà cho hộ nghèo và 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

T.T.K.Phụng

Nhóm từ thiện Làn gió ấm TP.HCM đến khảo sát, tìm hiểu hoàn cảnh gia đình của 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Nhơn Ninh, Bắc Hòa, Hậu Thạnh Đông, Hậu Thạnh Tây, Nhơn Hòa Lập của huyện Tân Thạnh. Trong đợt khảo sát này, nhóm từ thiện Làn gió ấm đã tặng 20 suất học bổng với tổng giá trị 33 triệu đồng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyệt Mai

Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Công an tỉnh kết hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Trụ và Hội Phụ nữ Công an huyện Tân Trụ tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho chị Mai Thị Liễu, ngụ ấp 5, xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ. Căn nhà có tổng diện tích 54m2, với tổng kinh phí xây dựng 58 triệu đồng.

Yến Trinh

Thực hiện phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, nhân dân ấp 2, xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành tổ chức bê tông tuyến đường giao thông nông thôn kênh Bảy Thước. Đây là trục đường chính của ấp nối với xã Hòa Phú. Công trình có chiều dài gần 1.000m, tổng kinh phí xây dựng 1,4 tỉ đồng.

Minh Trực


 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Tin vắn