Tiếng Việt | English

08/07/2021 - 14:51

Tông đuôi xe tải đậu ven đường, 1 người chết, 1 người bị thương 

Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông giữa hai xe tải trên quốc lộ 1 khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: MỸ BÌNH

Ngày 8-7, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa hai xe tải trên quốc lộ 1 khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương.

Trước đó, khoảng 3h cùng ngày, tài xế Trần Quang Hùng (30 tuổi, ngụ xã Ea Tân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) lái xe tải chở dừa trên quốc lộ 1 theo hướng Mỹ Thuận - Trung Lương.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn - Video: MỸ BÌNH

Khi đến đoạn thuộc địa bàn phường 2, thị xã Cai Lậy, tài xế Hùng cho xe dừng lại bên lề đường. Một lúc sau, anh Lê Thành C. (24 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) lái xe tải chạy đến va chạm và tông vào đuôi xe tải của tài xế Hùng.

Cú tông mạnh làm phần đầu xe tải của anh C. bẹp dúm lại, biến dạng. Anh C. tử vong tại chỗ trong cabin. Riêng người còn lại được người dân đưa ra ngoài và đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương. 

Chiếc xe tải của tài xế Hùng bị lệch phần đầu xuống mé đường, hư hỏng nặng.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân./.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết