Tiếng Việt | English

26/05/2022 - 17:41

UBND tỉnh Long An ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2022 – 2025 với Báo Người Lao Động  

Chiều 26/5, UBND tỉnh Long An và Báo Người Lao Động tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2022 - 2025. Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa và Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - Bùi Thanh Liêm đồng chủ trì lễ ký kết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa trân trọng cảm ơn những tình cảm của Báo Người Lao Động dành cho tỉnh Long An

Theo đó, nội dung phối hợp trong truyền thông, sự kiện bao gồm các chương trình: Cờ Tổ quốc biên cương; Đường cờ Tổ quốc; Xuân Nhân ái, Tết Yêu thương; Học bổng cho sinh viên, học sinh dân tộc thiểu số; Nhà nhân ái; Tọa đàm, hội thảo về kinh tế, nông nghiệp, du lịch, chính sách đối với công nhân, công chức, viên chức lao động; Đưa trường học đến thí sinh; Mai vàng nhân ái; Tham gia các cuộc thi, hiến kế, tọa đàm. Ngoài ra, Báo Người Lao động sẽ thường xuyên thông tin tuyên truyền về các hoạt động của tỉnh Long An trên ấn phẩm Báo Người Lao Động và nâng cao số lượng phát hành báo in trên địa bàn tỉnh Long An.

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - Bùi Thanh Liêm phát biểu tại lễ ký kết

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa trân trọng cảm ơn những tình cảm của Báo Người Lao Động dành cho tỉnh Long An khi thời gian qua, cơ quan đã hỗ trợ tỉnh rất nhiều trong công tác tuyên truyền và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Ông mong muốn, thời gian tới, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục hỗ trợ Long An, nhất là thông tin tuyên truyền kịp thời, chính xác, đầy đủ và toàn diện về: Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và phát triển KT - XH trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là giới thiệu sâu rộng về những tiềm năng, thế mạnh, thành tựu trong phát triển KT - XH của tỉnh;…

Chương trình góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa tỉnh Long An và Báo Người Lao Động

Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - Bùi Thanh Liêm cho biết, thời gian gần đây, Báo Người Lao Động thường xuyên chuyển tải đến đọc giả nhiều thông tin của tỉnh Long An trên các ấn phẩm. Song song đó, đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình khác trên địa bàn tỉnh Long An. Cụ thể, tháng 3/2021, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An, Báo Người Lao Động đã trao 1.500 cờ Tổ quốc cho quân, dân các xã biên giới trên địa bàn tỉnh. Tháng 6/2021, Chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động triển khai, đã phối hợp UBND tỉnh Long An và UBND huyện Bến Lức tổ chức trao số hàng hóa trị giá trên 110 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa tặng hoa cảm ơn Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - Bùi Thanh Liêm

Tháng 10/2021, nhân hội nghị Liên kết du lịch giữa TP.HCM và tỉnh Long An trong điều kiện thích ứng, an toàn với dịch Covid-19, Báo Người Lao Động đã trao tặng UBND tỉnh 10.000 lá cờ Tổ quốc. Cuối tháng 12/2021, Chương trình “Tình thương cho em” của Báo Người Lao Động đã phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đến thăm hỏi, động viên và tặng 15 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu đồng) cho trẻ có cha hoặc mẹ mất vì Covid-19. Tháng 3/2022, Báo Người Lao Động đã phối hợp Tỉnh Đoàn xây dựng Đường cờ Tổ Quốc tại huyện Đức Huệ.

Chương trình góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa tỉnh Long An và Báo Người Lao Động. Song song đó, mỗi bên chủ động phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong quá trình hợp tác, kịp thời trao đổi những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện để giải quyết hoặc phối hợp giải quyết trên cơ sở đồng thuận và vì lợi ích chung./.

Hoài An – Thái Bạch

Chia sẻ bài viết