Tiếng Việt | English

26/09/2020 - 20:23

Ukraine kết thúc tìm kiếm nạn nhân thảm kịch rơi máy bay An-26

Các hoạt động tìm kiếm đã kết thúc sau khi thi thể của 3 học viên nữa được tìm thấy trong ngày hôm nay.

Kênh truyền hình Ukraine 24 đưa tin, lực lượng cứu hộ Ukraine đã kết thúc nỗ lực tìm kiếm tại địa điểm máy bay vận tải quân sự An-26 gặp nạn ở Kharkov, Đông Bắc nước này ngày hôm qua sau khi thi thể của 3 học viên nữa đã được tìm thấy trong ngày hôm nay.

Ukraine kết thúc tìm kiếm nạn nhân thảm kịch rơi máy bay An-26. Ảnh: EPA

Ukraine kết thúc tìm kiếm nạn nhân thảm kịch rơi máy bay An-26. Ảnh: EPA

Trước đó, cơ quan tình trạng khẩn cấp Ukraine thông báo đang tiến hành tìm kiếm 3 nạn nhân cuối cùng tại hiện trường máy bay rơi, sau khi thi thể của 22 nạn nhân khác đã được tìm thấy cùng với 2 người bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Tổng cộng 27 người có mặt trên chuyến bay xấu số kể trên. Ngoài các thành viên phi hành đoàn, trên máy bay còn có các học viên của Đại học Không quân Quốc gia Ivan Kozhedub, đang thực hiện chuyến bay huấn luyện. Hai học viên bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng thương tích tới 90%. Một vụ án hình sự vừa được khởi động để điều tra những cáo buộc liên quan tới các vi phạm quy tắc an toàn bay.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky thông báo sẽ đến Kharkov trong ngày hôm nay, đồng thời yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về thảm kịch này./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết