Tiếng Việt | English

05/06/2019 - 04:03

Viettel Advanced Solution Track 2019: Cơ hội tranh tài cho Start-up

Các doanh nghiệp Hàn Quốc sang tìm kiếm thị trường, cơ hội đầu tư tại Việt Nam lần này được tuyển chọn từ hơn 100 start-up (dự án khởi nghiệp) tham gia Chương trình "Runway To The World" tại Hàn Quốc.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Moneycontrol)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Moneycontrol)

Ngày 4/6, Viettel phối hợp cùng Vietchallenge đã chính thức khởi động cuộc thi Viettel Advanced Solution Track 2019.

Với thông điệp “Khởi tạo thực tại mới”, cuộc thi mở ra một sân chơi công bằng cho các start-up trong nước và quốc tế thoả sức thể hiện, nhằm tìm kiếm các giải pháp đột phá kết hợp thế mạnh viễn thông để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tầm cỡ quốc tế áp dụng cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Tại vòng chung kết của cuộc thi tại Hoa Kỳ, thành phần Ban giám khảo hội tụ những chuyên gia tên tuổi trong lĩnh vực sáng tạo khởi nghiệp như CEO của Mark Cuban Companies, Giám đốc của Koch Disruptive Technologies – quỹ đầu tư khởi nghiệp của Tập đoàn tư nhân lớn thứ hai Hoa Kỳ Koch Industries (doanh thu hơn 100 tỷ USD).

Viettel Advanced Solution Track 2019 dành cho tất cả những đối tượng là cá nhân/nhóm/tổ chức hay doanh nghiệp, không phân biệt quốc gia vùng miền, ngôn ngữ. Chỉ cần có ý tưởng sáng tạo hay sản phẩm/giải pháp đã hoàn thiện có thể tham gia tranh tài và có cơ hội nhận những giải thưởng rất giá trị.

Tiến trình cuộc thi Viettel Advanced Solution Track 2019. (Nguồn: Viettel)
Tiến trình cuộc thi Viettel Advanced Solution Track 2019. (Nguồn: Viettel)

Sau khi vượt qua vòng sơ loại, các đội thi sẽ được tham gia vòng chung kết cuộc thi tại Lào do Viettel đài thọ toàn bộ chi phí.

Ngoài giải thưởng chung cuộc bằng tiền mặt, 3 đội xuất sắc nhất còn giành được vé tham dự thẳng vòng chung kết VietChallenge, cuộc thi Startup cho người Việt toàn cầu tại Mỹ với giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các đội thi còn được hưởng những lợi ích độc quyền: ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Viettel và hưởng phần chia lợi nhuận lên tới 75%.

Trong quá trình tham gia chung kết tại Mỹ, các đội thi cũng sẽ nhận được chương trình cố vấn 1-1 từ các giáo sư tại các trường Havard, MIT, Đại học Boston; các chuyên gia đầu ngành tại thung lũng Silicon; tham gia tuần tập huấn kỹ năng thuyết trình; thăm quan hệ sinh thái khởi nghiệp Boston; Tiếp cận và làm việc với các nhà đầu tư uy tín tại Mỹ để kêu gọi đầu tư…

Các cá nhân, tổ chức có thể tham gia cuộc thi bằng cách tải hồ sơ mẫu và đơn đăng ký tại đường dẫn: http://vas.viettel.vn.

Thời gian đăng ký chính thức từ 15/6 đến 15/7/2019./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích