Tiếng Việt | English

26/08/2016 - 16:08

Vĩnh Hưng: Tai nạn đường thủy làm một người tử vong

Khoảng 11 giờ ngày 26/8, trên đoạn sông gần Cổ Sơn Tự (Chùa Nổi) thuộc ấp Rạch Mây, xã Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An xảy ra 1 vụ tai nạn đường thủy làm một người tử vong.

Đoạn sông xảy ra vụ tai nạn giao thông đường thủy làm anh Toàn tử vong

Vào thời điểm trên, người dân nghe tiếng khóc thất thanh của một đứa bé khoảng 5 tuổi trên chiếc xuồng trôi trên sông. Đứa bé cho biết ba mình vừa té xuống sông khi đang chạy máy.

Xác định vị trí xảy ra tai nạn, nhiều người cùng mò tìm. Sau hơn một giờ tìm kiếm, xác nạn nhân được tìm thấy. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Toàn, SN 1991, ngụ ấp Rạch Mây, xã Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó, anh Toàn chở đứa con trai 5 tuổi của mình bằng xuồng ba lá chạy máy dầu Kubota đi mua lúa giống, khi chạy đến đoạn trên thì áo che máy dầu bị bay, quấn vào dây sên, anh cuối xuống gỡ ra thì bị cuốn vào và văng xuống sông, bị chân vịt máy chặt trúng đầu.

Được biết, nạn nhân có vợ và 2 con, một cháu 5 tuổi và một cháu 2 tuổi. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Hưng tiếp tục xác minh làm rõ./.

Minh Phương

Chia sẻ bài viết
 • tội nghiệp quá. xin chia buồn cùng gia đình

  tống lư giang - Cách đây 4 năm

 • xin chia buon cug gđ

  le vi khang - Cách đây 4 năm

 • Đáng thương

  Nguyen nhut tam - Cách đây 4 năm

 • Chia buồn cùg gia đình

  huynh thanh rong - Cách đây 4 năm